Thời trang 24/7

NTK Hoàng Quyên và định nghĩa mới về vẻ đẹp khí chất của người phụ nữ hiện đại

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
06/12/2020 21:00 GMT+7

Vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ đâu? Điều gì sẽ tôn vinh người phụ nữ để họ trở thành bản thể đẹp nhất, duy nhất của chính mình? Đây là những câu hỏi mà nhà thiết kế Hoàng Quyên dường như luôn đặt ra, đồng thời ngày một hoàn thiện hơn câu trả lời qua ngôn ngữ thời trang của các BST đầy hàm ý và khí chất.

Trong bộ sưu tập Tiny Ink mùa Thu Đông 2020 -"Blooming", Hoàng Quyên khai thác góc nhìn về vẻ đẹp người phụ nữ như một đoá hoa bừng nở trong sự hội tụ hài hoà của Body-Mind-Spirit. Tên gọi Blooming như một hình tượng ẩn dụ khái quát vẻ đẹp ấy.

Hình ảnh người phụ nữ của Tiny Ink như bông hoa xương rồng trên sa mạc, trong hoàn cảnh khó khăn hay trước những biến cố luôn giữ được niềm tin yêu để nở hoa cống hiến cho đời.

Mỗi người phụ nữ khi ngắm nhìn hay ướm mình trong các thiết kế đều có thể cảm nhận sự “Blooming” theo cách của riêng mình.
NTK Hoàng Quyên cho biết mỗi hoạ tiết vẽ tay thủ công là một “original concept” thống nhất cùng thiết kế trang phục.
Người xem có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn soi mình trên một đoá hoa, thấy những đốm vằn uyển chuyển của một chú mèo Gấm, hay chiếc đầm Black Swan như điệu vũ của thiên nga đen trong một đoá hoa đêm…
Những hoạ tiết trên các thiết kế của Tiny Ink đi theo phong cách hội họa thiên về trường phái trừu tượng, mang đến góc nhìn đa diện và cảm xúc sâu sắc.
Những chiếc đầm bút chì mang cấu trúc phồng tôn dáng ấn tượng, đường nét dứt khoát nhưng tinh tế với điểm nhấn duyên dáng nơi cổ áo, tay áo.

Ẩn trong mỗi thiết kế của Tiny Ink là một câu chuyện cùng tạo thành bức tranh phản chiếu góc nhìn riêng của NTK về tình yêu và cuộc sống.

Những mẫu đầm suông phù hợp với nhiều dịp, nhiều hoàn cảnh nhưng sẽ khiến người phụ nữ tự tin vào sự khác biệt đến từ các chi tiết phá cách nơi tay áo, đặc biệt là cách dựng phom suông mà vẫn có eo rất khéo của NTK.
Các mẫu Blazer có cấu trúc chắc chắn khoác bên ngoài chiếc đầm đuôi cá uyển chuyển làm nổi bật phong thái của nữ doanh nhân.

Áo dài cách tân đã trở thành một mảnh ghép mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. Dưới rung cảm của nữ quyền, thiết kế áo dài trở nên đương đại và khí chất hơn.

Phong thái sang trọng, cách thức mix match hiệu quả và tinh thần hội hoạ sáng tạo giúp người phụ nữ thực sự tự tin khi mặc áo dài cho những sự kiện quan trọng.
Nhà thiết kế Hoàng Quyên và người mẫu Quỳnh Anh.
BST "Blooming" vừa được NTK Hoàng Quyên và thương hiệu Tiny Ink giới thiệu trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.
 
Ảnh: BTC, Kiếng Cận team

 

Top
Top