NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2

Tiffany Trần

NTK Phương Hồ sẽ giới thiệu 5 BST trong chương trình Búp bê show2 với hình ảnh của những cô bé, cậu bé búp bê xinh đẹp bước ra từ thế giới thần tiên. Mỗi búp bê là một cá tính khác biệt. Đây là chuỗi show kết hợp rất đặc biệt giữa thời trang, giải trí và biểu diễn nghệ thuật tạo nên những màu sắc rất riêng trong hệ thống show diễn thời trang của Phuonglly.

Búp bê show2 sẽ thổi hồn và làm sống lại một thế giới đầy sắc màu, lôi cuốn các bạn nhỏ để các bạn thoát khỏi sự mê hoặc của thế giới ảo.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 1

Không chỉ nổi tiếng với các thiết kế áo dài đính kết cầu kỳ, NTK Phương Hồ từng thành công với nhiều BST kiểu dáng đa dạng dành cho trẻ em và người lớn.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 2

Trong thời điểm giao mùa thu đông, NTK đã ra mắt BST Búp bê với chất liệu chủ đạo là lông, tafta, tweed với hai tone màu chủ đạo là hồng và đen.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 3
Trang phục của bé trai nồng ấm, lịch lãm với tone trắng - hồng - ghi trên chất liệu vải tweed cao cấp.
NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 4

Các thiết kế rất năng động kết hợp chất liệu ấm áp, màu sắc nổi bật sẽ mang đến màu sắc thời trang mới cho các bạn nhỏ trong tiết trời đông.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 5

NTK còn kết hợp nhiều phụ kiện nổi bật như vòng cổ nhiều màu sắc, nơ… để tạo nét mềm mại trong các thiết kế, cũng như tăng thêm cá tính cho mẫu nhí.

Trước show diễn, NTK Phương Hồ đã hé lộ BST Búp bê 2022 gồm trang phục Thu Đông dành cho các bé rực rỡ sắc màu tươi tắn và ấm áp. Tone màu hồng ấm áp và cũng giữ được vẻ trong trẻo hồn nhiên của các con. Với các bé gái bước vào tuổi mới lớn, NTK bổ sung thêm tone màu đen ánh kim mang lại sự dịu nhẹ, trầm ấm.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 6

Búp bê show là một trong những hoạt động nghệ thuật thời trang thể hiện sự năng động, tài năng và sáng tạo không ngừng của NTK Phương Hồ cũng như ê kíp Phuonglly Media.

NTK luôn tâm huyết với các chương trình dành cho thiếu nhi vì xuất phát từ tình yêu dành cho cô con gái nhỏ là mẫu nhí Tín Tâm. Luôn đồng hành cùng con gái và các bé mẫu nhí của câu lạc bộ TopModel, chị không chỉ thực hiện trang phục áo dài truyền thống mà còn mong muốn tạo sân chơi nghệ thuật đa dạng hơn cho các bé.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 7

Búp bê show trở lại mùa 2 với nhiều bất ngờ dành cho những khán giả nhỏ tuổi yêu mến chương trình nghệ thuật đặc sắc này.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 8

Đây là chuỗi show kết hợp rất đặc biệt giữa thời trang và giải trí, là sự hòa quyện giữa âm nhạc, ánh sáng, và biểu diễn nghệ thuật tạo nên những màu sắc rất riêng.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 9

Chương trình có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật hát, nhảy đặc sắc do các tài năng nhí The Voice Kids Gia Hân, TopModel… thể hiện.

NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 10
NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 11
NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 12
NTK hé lộ trang phục mùa đông cho bé trong show diễn thời trang Búp bê show2 - ảnh 13

Chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show2 được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu sẽ diễn ra vào ngày 26.11.2022 tại TP.HCM, với có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng của làng giải trí: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa,Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo, Hoa hậu thể thao 2022 Đoàn Thu Thuỷ, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương Việt Nam 2019 Thu Hiền, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam (Vietnam Fitness Model) 2021 Cẩm Tú, siêu mẫu Long Lê, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ… và các mẫu nhí thuộc CLB Top Model.

Trang phục: NTK Phương Hồ

Người mẫu: TopModel

Ảnh: Lê Trọng

Trang điểm: Hoàng Nam

Stylist: Cẩm Tú