Thời trang nghề & nghiệp

NTK Đỗ Mạnh Cường và các con diện style thời trang gia đình mừng Giáng sinh

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
21/12/2021 15:00 GMT+7

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và 9 con diện "đồng phục" màu đỏ thắm trong bộ ảnh gia đình mừng Giáng sinh.

Mùa lễ hội cuối năm chính là dịp để mỗi gia đình đoàn viên, sum vầy. Bận rộn với việc ra mắt BST mới nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn dành thời gian cho các con. Anh mong tuổi thơ của mỗi đứa trẻ luôn đầy ắp tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc khi được người thân chăm sóc quan tâm.

Đỗ Mạnh Cường cho biết năm nay anh tổ chức tiệc Giáng sinh sớm cho các con vì có chuyến công tác dài ngày ngay dịp lễ. Trước đó, nhà thiết kế họ Đỗ đã dành nhiều thời gian để trang trí nhà cửa theo chủ đề Noel - sự bận rộn này cũng chính là niềm hạnh phúc của anh khi được chăm lo đầy đủ cho các con.

Để buổi tiệc mừng Giáng sinh được chỉn chu nhất, Đỗ Mạnh Cường đã chuẩn bị trang phục cho các con từ trước đó 1 tháng, đồng thời lên danh sách các món ăn yêu thích của từng bé.

NTK cho các con diện áo đỏ đồng điệu - gam màu đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm. Trong đó, các bé trai: Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Gấu (Huy Minh), Rồng (Hoàng Long), Voi (Thái Dương) diện áo đỏ cùng quần đen.

Các bé gái: Lynda (Linh Đan), MyMy (Hà My), Én (Ngân Hà), Sóc (Gia Linh) diện áo đỏ cùng chân váy xoè điệu đà kết hợp thêm nơ to bản ở thắt eo.

Nhà thiết kế họ Đỗ cho biết anh từng không ít lần đón Giáng sinh trong tâm thế cô đơn. Trong 7 năm đi học và làm việc ở Pháp, mùa Giáng sinh anh thường đến vài nơi yêu thích một mình để ngắm đường phố, khung cảnh được trang trí lộng lẫy. "Không khí Giáng sinh ở trời Âu lúc nào cũng nhộn nhịp, sôi động, tôi cũng có thể hòa nhịp nhưng đôi khi có những khoảng lặng khó thể chia sẻ, mà thật ra cũng không có ai để bày tỏ được", Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Trong khoảng 10 năm về Việt Nam lập nghiệp thì NTK lại bị "chìm" trong công việc. Thời điểm cuối năm cũng là lúc để giới thiệu BST mới nên việc hưởng thụ niềm vui mùa lễ hội lại càng trở nên xa xỉ. Cuộc sống của NTK tài danh đã bước sang chương mới kể từ khi có các con và hình thành nên một gia đình nhỏ. Đỗ Mạnh Cường thèm cảm giác đoàn viên, hơi ấm từ gia đình bên cạnh các con trong những ngày lễ cuối năm. "Có đi đâu, làm gì đi nữa thì gia đình sẽ luôn là điểm tựa, là nơi để trở về bình an, hạnh phúc nhất. Tôi muốn các con hiểu được điều này để về sau luôn có ý thức giữ gìn”, NTK chia sẻ.

Doanh nhân Huy Cận, người bạn đồng hành trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường và cũng là bố của 9 đứa trẻ cũng cùng tâm trạng. Với một người làm kinh doanh thì thời điểm cuối năm luôn bận rộn gấp vài lần ngày thường. Nhưng cũng như bạn đồng hành của mình, Huy Cận chủ động thay đổi lịch trình sinh hoạt để chăm lo cho tổ ấm gia đình với 9 người con nuôi.

Tấm ảnh gia đình đáng giá ghi lại khoảnh khắc tất cả các thành viên đều tươi tắn, rạng rỡ trong gam màu đỏ bắt mắt. Với 9 người con, hiện gia đình của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đang nắm giữ danh hiệu gia đình đông con nhất showbiz Việt.

Ảnh: Huy Nguyễn

Top
Top