Thời trang nghề & nghiệp

NTK Đỗ Mạnh Cường chỉ mời 100 khách dự show thời trang ở resort 6 sao

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
04/05/2022 10:00 GMT+7

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Xuân Hè vào ngày 26.6 tại Amanoi Ninh Thuận - resort 6 sao đầu tiên của Việt Nam với số lượng khách mời hạn chế, chỉ 100 người.

Sau thời gian dài chỉ tổ chức show diễn trực tuyến, NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định trở lại với show diễn thời trang trực tiếp để giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè của thương hiệu SIXDO.

NTK mong muốn mang đến trải nghiệm mới cho khách mời bằng việc đưa người yêu thời trang đến với khu resort 6 sao đầu tiên của Việt Nam tại Ninh Thuận - nơi nghỉ dưỡng sang trọng với giá phòng đắt đỏ (từ 100 - 200 triệu đồng/ đêm cho một số khu lưu trú). Khu resort rộng 53.000 ha nằm trong khuôn viên Vườn quốc gia Núi Chúa và được bao bọc bởi vịnh Vĩnh Hy - một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Từ nơi đây, du khách có thể ngắm rừng xanh bạt ngàn hùng vĩ, trải rộng tầm mắt đến những bờ biển cong dài, xanh ngắt, mênh mông...

Gia đình SIXDO trong một chuyến du lịch gần đây.

Đây là lần đầu tiên một show diễn thời trang được tổ chức trong khuôn viên của khu resort 6 sao đắt đỏ này. Trước nay, khi nhắc đến những show diễn của NTK họ Đỗ, công chúng thường nhớ đến những sân khấu hoành tráng được đầu tư công phu. Lần này, ê kíp vẫn phát huy thế mạnh đó nhưng sẽ dựa trên chất liệu thiên nhiên tuyệt mỹ cùng nét kiến trúc hiện đại, tối giản, sang trọng của khu resort để tạo nên sân khấu độc đáo.

Chia sẻ về việc lựa chọn điểm diễn này, doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO SIXDO) cho biết gia đình anh đã có nhiều dịp trải nghiệm du lịch tại đây và lần nào trở lại cũng đều có cảm giác bình an, như sống trong chính căn nhà của mình, đúng với tên gọi Amanoi (Nơi bình yên). Anh chia sẻ: "Thời trang đầu tiên phải đẹp, và nơi đây hoàn toàn đáp ứng được điều này, từ cảnh vật đến kiến trúc hòa quyện với thiên nhiên. Chất lượng dịch vụ xứng tầm chắc chắn cũng sẽ giúp khách mời có trải nghiệm tuyệt vời, bên cạnh chiêm ngưỡng cái đẹp".

CEO Huy Cận.

Doanh nhân Huy Cận đã có quá trình thương thảo, làm việc với chủ sở hữu để đóng cửa khu resort trong thời gian chuẩn bị và diễn ra show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Điểm khác biệt ở show diễn lần này còn nằm ở số lượng khách mời vô cùng hạn chế. Các show diễn trực tiếp trước đây của NTK luôn quy tụ lượng khách mời từ vài trăm đến hàng nghìn ngay cả khi tổ chức xa TP.HCM hay tại Mỹ, Úc. Tuy vậy show diễn tại Ninh Thuận chỉ có 100 khách mời. NTK muốn đảm bảo khách đến được phục vụ đúng tiêu chuẩn nên giới hạn số lượng khách dự show. Anh cho biết mong sớm có show diễn có thể quy tụ được đông đảo mọi người hơn, trong tương lai gần nhất.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết BST ra mắt lần này dành cho mùa Xuân Hè nhưng muốn giữ sự bất ngờ đến phút chót. Sẽ có 60 người mẫu tham gia trình diễn trong show thời trang tổ chức tại Ninh Thuận vào ngày 26.6.2022.

Ảnh: Huy Nguyễn

Top
Top