Thời trang nghề & nghiệp

NTK Bảo Bảo mạo hiểm mời nữ doanh nhân làm người mẫu thời trang

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
14/12/2020 10:24 GMT+7

Doanh nhân Vân Anh không phụ lòng tin tưởng của NTK Bảo Bảo khi có màn catwalk tự nhiên và thần thái bên cạnh diễn viên Quỳnh Lam và diễn viên Hà Thanh Xuân đại diện cho nhan sắc ba miền Bắc Trung Nam trong tà áo dài minh tinh.

Hình ảnh của ba người đẹp Vân Anh, Quỳnh Lam và Hà Thanh Xuân đồng loạt xuất hiện trên màn hình khi màn trình diễn bắt đầu.
Nhà thiết kế Bảo Bảo cho biết anh có khá nhiều thời gian để đầu tư cho màn trình diễn Bộ sưu tập Minh Tinh tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Sự kiện phải dời lịch vài lần do dịch Covid -19 nên anh có thời gian để đầu tư nhiều ý tưởng cho kịch bản trình diễn đồng thời gửi lời mời những tên tuổi lớn tham gia trình diễn BST. 
Quỳnh Lam (giữa) diện thiết kế áo bà ba thảm đỏ đại diện cho miền Nam, trong khi Hà Thanh Xuân (phải) diện thiết kế áo dài minh tinh đại diện miền Trung.
Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh đại diện cho miền Bắc với thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm làm duyên với khăn ren trắng.
Sàn runway của NTK Bảo Bảo được ví như một bầu trời “sao” với những cái tên như Hoa hậu đền Hùng Giáng My, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Ngọc Trinh, Almira Bảo Hà, BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài…

Thông tin về nữ doanh nhân tham gia trình diễn thời trang mới chỉ vừa được NTK Bảo Bảo tiết lộ. Anh cho biết: “Đến bây giờ tôi mới an tâm là BST ra mắt thành công, màn trình diễn hoàn hảo với từng model. Mời chị Vân Anh diễn thời trang có lẽ là một quyết định mạo hiểm nhưng gây thích thú cho khán giả và thử thách cho chính tôi”.

Model không chuyên mà NTK Bảo Bảo quyết định mạo hiểm là Đỗ Thị Vân Anh – một nữ doanh nhân trong ngành dược mỹ phẩm. Là người làm kinh doanh, Vân Anh thường ngày chuộng phong cách trẻ trung, năng động và hiện tại. Tuy vậy khi nhận lời mời của NTK, Vân Anh đã biến hóa thành một nữ minh tinh thật dịu dàng và thanh lịch trong tà áo dài minh tinh.
Doanh nhân Vân Anh đã không phụ lòng tin tưởng của NTK Bảo Bảo. Chị có màn catwalk tự nhiên và thần thái cùng diễn viên Quỳnh Lam và diễn viên Hà Thanh Xuân đại diện cho nhan sắc ba miền Bắc Trung Nam.
Vân Anh chuộng phong cách thời trang thanh lịch và hiện đại. Tuy nhiên chị cũng sẵn sàng biến hóa để thể hiện đúng tinh thần BST Minh Tinh của NTK Bảo Bảo.
“Thật sự rất bất ngờ và vinh dự khi tôi nhận được lời mời của NTK Bảo Bảo. Tôi rất muốn thử sức mình trong vai trò mới và quả thật trải nghiệm này tôi mãi không quên. Dù có kinh nghiệm đứng trước đám đông khi làm diễn giả, tập luyện catwalk rất nhiều và trình diễn cùng hai model nhưng vẫn khá run. Khán giả tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam quá đông, quá hào hứng với kịch bản của anh Bảo”, Vân Anh chia sẻ.
 
Ảnh: NTK, Kiếng Cận team

 

Top
Top