NSND Trần Hiếu, Trần Thu Hà hội ngộ trong Thay lời muốn nói

Thời Trang Trẻ

Vì hoạt động chủ yếu ở hải ngoại, nên Trần Thu Hà ít có cơ hội để hát với bố Trần Hiếu trên cùng một sân khấu. Chương trình Thay lời muốn nói lần này là dịp hiếm hoi để 2 bố con họ có thể biểu diễn cùng nhau.

Bài: Trường Giang

Trong chương trình, Trần Thu Hà sẽ cùng bố Trần Hiếu hát lại ca khúc Bình yên mà nhac sĩ Quốc Bảo đã viết riêng cho 2 bố con. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bố Hiếu năm nay đã 80 tuổi rồi nên mình mong ước được hát khúc ca đặc biệt này cùng bố, cũng là cách thể hiện tình yêu bố."

Tran Hieu - Tran Thu Ha 1

Bố con NSND Trần Hiếu, Trần Thu Hà thể hiện lại ca khúc Bình yên mà nhạc sĩ Quốc Bảo viết riêng cho họ trên sân khấu của Thay lời muốn nói.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 3 hàng năm, chương trình Thay lời muốn nói sẽ dành riêng một đêm nhạc để tôn vinh phái đẹp. Với chủ đề Cảm ơn một đóa xuân ngời, và chỉ sử dụng các ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo, chương trình Thay lời muốn nói lần này hứa hẹn sẽ là một món quà ấn tượng gửi tặng cho các chị em phụ nữ. 

Đối với những khán giả yêu “tình ca” của Quốc Bảo thì đây là dịp để họ trở về với những ký ức tình yêu của mình qua các ca khúc Bình yên, Dạ khúc, Em về tinh khôi, Địa đàng, Ru tình 2, Tàn phai… Thể hiện  những bài tình nổi tiếng này là các giọng ca của  NSND Trần Hiếu, Trần Thu Hà, Hiền Thục, Quang Dũng, Hoàng Bách, Đức Tuấn, Quốc Thiên, Ái Phương, Mai Khôi... Riêng Đức Tuấn và Hoàng Bách, ngoài việc biểu diễn một tiết mục tam ca cùng ca sĩ Quang Dũng, hai ca sĩ này còn đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng với MC Quỳnh Hương.

Cám ơn một đóa xuân ngời diễn ra lúc 20g30, thứ Năm, 10.03.2016, tại Nhà hát Bến Thành, được truyền hình trực tiếp trên HTV9, youtube HTV Entertainment, hệ thống FPTPlay.