Chuỗi khách sạn Novotel phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Ra đời năm 1967, Novotel là thương hiệu đầu tiên và bền bỉ nhất của AccorHotels – tập đoàn vận hành 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 61 quốc gia. Hiện ở Việt Nam có sáu khách sạn Novotel với 1.362 phòng và trong tương lai không xa AccorHotels tiếp tục khai trương thêm những khách sạn mang thương hiệu này tại đây.

Copy of Novotel Saigon Centre-2

AccorHotels đang quản lý 23 khách sạn tại Việt Nam trên toàn bộ các phân khúc hạng sang, tầm trung và khách sạn phổ thông, trở thành tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất tại quốc gia này.

Các khách sạn mới khai trương gần đây bao gồm: Novotel Phu Quoc Resort với 366 phòng, suites và villas trên hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên; Novotel Suites Hanoi – khách sạn Novotel Suites đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương vừa khai trương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó là các khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Novotel Ha Long Bay, Novotel Nha Trang, Novotel Saigon Centre.

Dự kiến trong tương lai, khách sạn Novotel Thai Ha 350 phòng sẽ được khai trương, hứa hẹn sẽ là khách sạn biểu tượng nằm ngay tại một trong những quận sầm uất nhất của Hà Nội. Novotel hiện cũng đang có một số dự án mở rộng sự hiện diện tại Quảng Bình, Cần Thơ, Hải Phòng và Quy Nhơn.

Copy of Novotel Nha Trang-1
Copy of Novotel Nha Trang-2
Copy of Novotel Phu Quoc Resort-1