Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp”

Bách Nhật

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rất đời của mỗi người phụ nữ qua từng khoảnh khắc. Hai NTK Ly Eva và Hà Minh Phúc đã gửi gắm vào mỗi thiết kế trong bộ sưu tập là những câu chuyện đời, chuyện nghề ,những ước ao về một vẻ đẹp tự tin và hạnh phúc như những giai điệu đẹp trong một bản nhạc đầy xao xuyến.

Thay ngôn ngữ thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ, thông qua từng chuyển động với cặp mắt yêu thương, dùng trái tim của mình để cảm nhận sự chân thành, bộ sưu tập sử dụng các chất liệu chính là luạ, tơ, đũi và nàng thơ của bộ sưu tập là diễn viên Khuất Quỳnh Hoa cùng với 2 NTK Hà Minh Phúc, Ly Eva.

Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 1
NTK Hà Minh Phúc là mẫu ảnh cho chính thiết kế của mình. Chị quan niệm " Phụ nữ đẹp nhất khi họ đời nhất"
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 2
Diễn viên " Lựa chọn số phận" làm nàng thơ trong BST của hai người bạn thân. Là diễn viên trẻ đầy triển vọng của nhà hát kịch Việt Nam, Khuất Quỳnh Hoa khẳng định được tài năng và vị thế qua nhiều vai diễn và mới nhất chị giành Huy chương vàng cho vở diễn " Bệnh sỹ" với vai Nhàn.
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 3
Những chất liệu lụa, đũi ..được hai NTK khai thác triệt để mang đến vẻ đẹp nữ tính nhưng không kém phần sang trọng cho chị em phụ nữ .
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 4
 Nữ diễn viên sinh năm 1985 thể hiện tốt vai trò của một người mẫu thời trang, hiện tại cô đang làm mẹ đơn thân nhưng cô luôn lạc quan yêu đời và hết mình trong từng vai diễn.
 
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 5
Nốt trầm  trong bộ sưu tập mới với tone màu xanh hồng vintage  kết hợp chất liệu lụa tạo nên một nàng thơ thật mộng mơ.
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 6
Ly Eva và Hà Minh Phúc là hai NTK trẻ của một thương hiệu thời trang che khuyết điểm dành cho phụ nữ . Hai cô gái gốc Hà Nội vốn là bạn thân từ thời thơ ấu đến khi lập gia đình và trở thành hai NTK đồng sở hữu một thương hiệu. Cả hai NTK đều đã từng trải qua những năm tháng thăng trầm với nghề, với vốn sống và tình yêu thời trang tha thiết họ đã luôn nắm tay nhau cùng vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 7

Ngân nga giai điệu vừa đủ để ta thấu hiểu da diết dư vị ngọt ngào của cuộc sống, để những nốt bổng đột ngột lắng xuống bởi những nốt trầm dừng chân luyến lưu.

Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 8
Các thiết kế công sở nhưng phá cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho các cô nàng muốn thể hiện  phong cách cá nhân 
Nốt trầm trong bộ sưu tập ” Tôi đẹp” - ảnh 9
 Sự rạng rỡ của những người phụ nữ toát ra từ cốt cách, thần thái rất đời.

Make up: Quách Ánh Team 

Photo: Kiên Trần 

Costume: May's house Designer

Model: Khuất Quỳnh Hoa, Ly Eva, Hà Minh Phúc