Chân dung

Noo Phước Thịnh tóc dài bất ngờ trong MV mới

17/12/2018 03:41 GMT+7

Nối tiếp MV Những Kẻ Mộng Mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay.

 

Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh dậy sóng vì độ bất ngờ và hấp dẫn của nó. MV #TELDAKTN sẽ tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn. Qua những thướt phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... đã có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV #TELDAKTN lần này. 

 

 

batch KDG 0355

 

Cận ngày chính thức ra mắt MV, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến fan dậy sống khi tung ra tạo hình tóc dài lãng tử mà nam ca sĩ úp mở trong suốt thời gian qua. Vậy là sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những Kẻ Mộng Mơ, Noo Phước Thịnh tiếp tục "hớp hồn" fan với tạo hình mới lần này. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ cảnh quay đánh nhau căng thẳng quay tại làng chài trong MV. Dù chỉ qua hình ảnh cũng có thể thấy sự nhập tâm diễn xuất của Noo Phước Thịnh không hề thua kém một diễn viên chuyên nghiệp trong cảnh quay này.

 

batch KDG 0384

 

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18/12 tại Hà Nội lẫn Tp.HCM. Điều đặc biệt là dù là showcase và hiện tại sau khi "sold out" vé VVIP và VIP ngay sau một ngày mở bán, trong cộng đồng khán giả của Noo Phước Thịnh đang diễn ra các cuộc "đấu giá" những chiếc vé hiếm hoi mà họ mua được. Con số đấu giá cuối cùng là đến 7tr5 - vượt rất cao so với giá vé gốc mà ekip tung ra. 

 

batch KDG 0592

 

batch KDG 0826

Top
Top