Noo Phước Thịnh sẽ không chạy show Tết

Thời Trang Trẻ

Chọn một buổi tiệc do mình tổ chức vào dịp cuối năm, Noo Phước Thịnh đã trân trọng giới thiệu đến mọi người sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là ca khúc Tết Của Mẹ và hứa rẳng tết năm nay anh sẽ nghỉ ngơi bên gia đình.

Bài: Đà Thư

batch IMG 9891
batch IMG 9897

2016 được xem là một năm  hoạt động cật lực  của Noo Phước Thịnh với nhiều dấu ấn lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, sự ủng hộ của khán giả và hỗ trợ hết mình từ các công ty âm nhạc, đơn vị truyền thông... thì không thể không nhắc đến hậu phương vững chắc của Noo Phước Thịnh - chính là gia đình nam ca sĩ. Một món quà thiết thực mà Noo Phước Thịnh muốn đặc biệt dành tặng mẹ của mình trong dịp Tết đến chính là ca khúc "Tết Của Mẹ" và phim ngắn mà anh tham gia đóng vai chính - "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie".

batch IMG 9913
batch IMG 9944

Chia sẻ trong buổi tiệc, Noo Phước Thịnh nói: "Noo còn nhớ những năm đầu tiên mới bắt đầu sự nghiệp, Tết là thời điểm Noo chạy show khắp các tỉnh thành mà người ta thường hay nói là đi hát "show chuồng gà". Những ngày Tết chỉ có các bạn ca sĩ tụ tập chơi bời với nhau, rồi tối lại đi diễn. Đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ. Còn năm nay, Noo muốn dành trọn vẹn Tết của mình cho mẹ, cho gia đình". Ngay sau khi chia sẻ, Noo Phước Thịnh tiến xuống ôm chầm lấy mẹ của mình đang ngồi bên dưới. Mẹ của Noo không khỏi hạnh phúc và tự hào về con trai.

batch IMG 9960

"Tết Của Mẹ" cũng là nhạc chính của bộ phim ngắn "Momfie - Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie" mà Noo Phước Thịnh đóng cùng NSND Ngọc Giàu, Phí Phương Anh... và do đạo diễn Quang Huy thực hiện.