Noo Phước Thịnh ráo riêt tập luyện cho liveshow

Thời Trang Trẻ

Ngày 12/11 tới đây, chương trình riêng lớn nhất trong tám năm ca hát của Noo Phước Thịnh - "Noo Phước Thịnh Live Concert" sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM với dự kiến thu hút 35.000 khán giả. 

Bài: PV
Với lịch trình làm việc bận rộn trong thời điểm này, Noo Phước Thịnh phải liên tục tranh thủ thời gian di chuyển và hoàn thành lịch khá căng thẳng trong ngày. Như trong hôm nay (26/10), ngay sau buổi tập liên tục gần 3 tiếng với ban nhạc, nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang, Noo Phước Thịnh tiếp tục có buổi ghi hình và sau đó là luyện thanh. 
IMG 4012
Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho "Noo Phước Thịnh Live Concert", nhạc sĩ Phương Uyên có mặt bám sát tất cả các buổi tập luyện giữa Noo Phước Thịnh và ban nhạc. Tuy đã có cơ hội làm việc từ trước nhưng đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Phương Uyên có sự kết hợp trong một dự án lớn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và ấn tượng gửi đến khán giả. Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ sự háo hức và quyết tâm cùng ê-kíp hỗ trợ hết mình để Noo Phước Thịnh thăng hoa trên sân khấu vào ngày 11/12 tới. Ban nhạc chơi trong "Noo Phước Thịnh Live Concert" cũng được tập hợp từ những nhạc công nổi bật nhất của nhạc Việt hiên nay.
IMG 4111

"Noo Phước Thịnh Live Concert" đang được đánh giá là chương trình đáng chờ đợi nhất Vpop trong những tháng cuối năm 2016 bởi không chỉ được đầu tư với quy mô hoành tráng, hiện đại, mà đây còn là đêm nhạc riêng của nam ca sĩ đang nổi bật nhất thị trường nhạc Việt.

unnamed

Nhận được sự kì vọng lớn từ giới chuyên môn lẫn khán giả, Noo Phước Thịnh không cho đó là áp lực, mà trái lại là động lực để anh cùng ê-kip dồn toàn bộ năng lượng để mang đến một Live Concert đẳng cấp và ấn tượng nhất dành tặng tất cả mọi người.

unnamed 1
Để đáp ứng cho một Live Concert đẳng cấp thật sự mang phong cách quốc tế, phần âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu của Noo Phước Thịnh Live Concert được đầu tư cực lớn, dự kiến tiêu tốn một con số không nhỏ. 
 Song song với việc chuẩn bị cho "Noo Phước Thịnh Live Concert", Noo Phước Thịnh còn phải chia thời gian tập luyện cho học trò Mai Anh tại đêm Chung kết The Voice Kids vào thứ Bảy tuần này. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng chuẩn bị cho ra mắt single "I Don't Belive in You" mà nam ca sĩ đã biểu diễn và để lại ấn tượng mạnh tại "Asia Song Festival 2016" vừa qua tại Hàn Quốc. Đặc biệt, kinh phí thu được từ việc bán single vào ngày 1/11 tới sẽ được Noo Phước Thịnh dành ủng hộ người dân tại miền Trung sau đợt lũ lịch sử vừa qua.