Noo Phước Thịnh làm người mẫu cho NTK Chung Thanh Phong

Thời Trang Trẻ

Tối ngày 25/04, "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017" đã chính thức khai mạc tại Gem Center, Quận 1, TPHCM với 3 bộ sưu tập của 3 nhà thiết kế Xuan Thu Nguyen, Chung Thanh Phong và Betty Trần. Khác với sự uyển chuyển và nhẹ nhàng trong bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế nữ, Chung Thanh Phong gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ sưu tập “Mr.Meuw”.

Bài: Đ.T.

BST MR.MEUW 26

Trình diễn trong đêm mở màn "Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017", bộ sưu tập "Mr. Meuw" đầy cá tính và mạnh mẽ của Chung Thanh Phong đã thực sự khuấy động đêm hội thời trang lớn nhất trong năm với những bộ sưu tập mang phong cách Unisex.

BST MR.MEUW 3

BST MR.MEUW 4

BST MR.MEUW 5

BST MR.MEUW 6

BST MR.MEUW 7

Sự trẻ trung và năng động của BST được các người mẫu hàng đầu truyền tải bằng những bước chân mạnh mẽ và tự tin trên nền nhạc EDM sôi động. Điều bất ngờ là ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng là một trong những người mẫu nam trình diễn bộ sưu tập "Mr.Meuw" của Chung Thanh Phong. Bất chấp chiều cao hạn chế, chàng ca sĩ điển trai vẫn tự tin trình diễn màn catwalks “chất đến ngất” trong lòng người hâm mộ. Được xem là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc cá tính trong làng thời trang Việt, Noo Phước Thịnh đã được nhà thiết kế Chung Thanh Phong “chọn mặt gửi vàng” và đúng như dự đoán anh đã chinh phục khán giả không phải bằng bước đi chuyên nghiệp của người mẫu mà là cái chất của nghệ sĩ có phong cách riêng của mình.

BST MR.MEUW 8

BST MR.MEUW 9

BST MR.MEUW 10

BST MR.MEUW 11

BST MR.MEUW 12

BST MR.MEUW 13

BST MR.MEUW 14

BST MR.MEUW 15

BST MR.MEUW 16

BST MR.MEUW 17

BST MR.MEUW 18

BST MR.MEUW 19

BST MR.MEUW 20

BST MR.MEUW 21

BST MR.MEUW 22

BST MR.MEUW 23

BST MR.MEUW 24

BST MR.MEUW 25