Noo Phước Thịnh làm đại sứ lần nữa

Thời Trang Trẻ

Năm 2014, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản theo lời mời của Tổng cục du lịch Nhật Bản. Anh từng phát hành MV “Mãi mãi bên nhau” đóng cùng một cô gái Nhật để quảng bá thành phố Osaka. Năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục làm Đại sứ, nhưng giới thiệu một thành phố khác là thành phố cổ Kanazawa.

Minh Hà

Việc trở thành Đại sứ Du lịch được xem là một trong hai dự án lớn nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, bên cạnh single – phim ngắn Chuyện tình Maldives cách đây không lâu. Với nam ca sĩ, đây vừa là vinh dự to lớn vừa là niềm tự hào khi anh đã mang đến những hiệu quả nhất định trong vai trò này.

IMGY0785

Cuối tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có chuyến công tác sang Kanazawa để tìm hiểu về thành phố này. Đồng thời, quay MV quảng bá các danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa, phong tục tập quán nơi đây. Nam ca sĩ tiết lộ, MV sẽ có những cảnh quay rất lung linh. Tuy là nhân vật chính nhưng Noo cũng đang rất mong chờ ngày MV ra mắt để được thưởng thức.

{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2015_11_w4/05/G1::::2{/gallery}

Kanazawa là một trong số các thành phố không bị ném bom trong suốt cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Vì vậy, các kiến trúc tiêu biểu của thành phố vẫn còn nguyên vẹn. Kanazawa còn được biết đến với nền ẩm thực truyền thống Kaga, đặc sản là các món ăn chế biến từ hải sản. Rượu sake của vùng này cũng rất hảo hạng, được làm từ gạo của tỉnh Ishikawa cùng nguồn nước ngọt tinh khiết xuất phát từ lượng mưa phong phú của vùng Hokuriku.

NOO PHƯỚC THỊNH LÀM ĐẠI SỨ LẦN NỮA

Trong chuyến công tác này của mình, Noo Phước Thịnh lại có dịp mặc kimono, tái ngộ cùng cô gái bản xứ từng là nhân vật đóng trong MV Mãi mãi bên nhau năm ngoái của Noo hồi năm ngoái. .MV lần này có tên “Really love you”, là phần 2 của “Mãi mãi bên nhau”. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.