Chân dung

Noo Phước Thịnh hoá "xù mì" trong MV mới

30/01/2016 08:35 GMT+7

Noo Phước Thịnh sợ rằng các fan của anh sẽ khóc thét khi thấy mái tóc mì tôm… “hổng giống ai” của mình trong MV nhạc dance mang tên Ready, Eat, Go!

Bài: Đà Thư

 

hautruong- Noo Phuoc Thinh -Ready Eat Go

 

MV Ready, Eat, Go! kể lại một ngày bận rộn của chàng sinh viên năng động, tự tin Noo Phước Thịnh. Dù “đến lớp rồi phải đi làm” hay tham gia hoạt động thể thao, ngoại khóa, chàng luôn xông xáo và dẫn đầu của những cuộc vui trong lớp và cả trong công sở, nhưng vẫn lịch lãm, lãng mạn trong những giây phút… hẹn hò. Trong MV, có vài phân cảnh nam ca sĩ phải hóa thân thành chàng trai với mái tóc “xù mì”. Noo chia sẻ: “Dù chỉ là màn vũ đạo ngắn nhưng tôi vẫn sợ tạo hình này của mình sẽ khiến các fan… hoảng hồn chạy mất!”.

 

Noo Phuoc Thinh -Ready Eat Go-11

 

Ready, Eat, Go! là sáng tác nhạc dance mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trong liveshow thứ hai của cuộc thi The Remix, Dương Khắc Linh dành nhiều lời khen cho ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhận định Noo là một trong những ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại. Vì thế, không khó hiểu khi trở lại dòng nhạc dance với Ready, Eat, Go!, nhạc sĩ không ngần ngại “chọn mặt gửi vàng” cho Noo Phước Thịnh là người thể hiện ca khúc mới nhất thuộc thể loại sở trường của mình.

 

Noo Phuoc Thinh -Ready Eat Go-2-

 

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thêm về lần hợp tác này, anh không hề cảm thấy áp lực mà còn rất thoải mái, bởi sáng tác của “đàn anh” Dương Khắc Linh vô cùng hợp “gu” với nam ca sĩ. MV Ready, Eat, Go! do ChaiDao Production thực hiện, dưới sự dẫn dắt của Khương Vũ, đạo diễn 8X tài năng đứng sau hàng loạt MV của Hiền Thục, Minh Hằng, Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương, Hương Giang Idol, Trà My Idol, Miu Lê, Trương Thảo Nhi, Hari Won, Gil Lê, Chi Pu,... và các vlog của Phở Đặc Biệt. Khương Vũ được các ca sĩ tin tưởng vì những ý tưởng “độc lạ” đặc biệt phù hợp với phong cách của người trẻ, góp phần lớn vào những chiến dịch truyền thông của Mobifone, Unilever, 7up, và gần đây nhất là Lipice với MV vô cùng dễ thương của Hari Won: Con gái có quyền điệu. Lần này hợp tác với Noo, anh cho biết hình tượng chàng sinh viên năng động, tự tin, luôn tràn đầy năng lượng này chẳng thể làm khó được Noo “bởi đó là bản chất của Noo rồi”. Hiện tại, bản thân Noo cũng đang “chạy đua” với rất nhiều hoạt động khác nhau. Trước ngày quay MV, Noo đã phải tập luyện rất nhiều cho tiết mục đặc biệt tại đêm Gala Vietnam Top Hits, và cũng trong thời gian này, anh còn phải chuẩn bị cho những màn trình diễn ấn tượng tại The Remix.

 

BW9A9349

 

Nhưng trong suốt quá trình quay MV, lúc nào Noo cũng giữ được nụ cười và sự nhiệt tình… chọc phá những người xung quanh, khiến không khí trường quay luôn tràn ngập tiếng cười.Dù có những cảnh buộc Noo và vũ đoàn phải thực hiện bài nhảy rất nhiều lần, nhưng “có vẻ không có gì đánh gục được chàng ca sĩ tràn đầy năng lượng này”.Hơn cả sự năng động là sự… tăng động của Noo thể hiện rõ qua màn vũ đạo cực chất.

 

BW9A9820

 

Nói thêm về điều Noo tâm đắc trong Ready, Eat, Go!, Noo nửa úp nửa mở: “Vũ đạo của Ready, Eat, Go! đặc biệt nhắc nhớ đến một “người bạn” rất quen thuộc trong đời sống sinh viên. Đời sinh viên mà thiếu anh bạn này thì coi như không trọn vẹn rồi.Các bạn xem là nhận ra ngay”. Nam ca sĩ Gạt đi nước mắt cũng chia sẻ: “Hi vọng khán giả không hết hồn vì kiểu tóc mới này của tôi mà hãy dành cho MV sự ủng hộ thật nhiệt tình”.

Top
Top