Noo Phước Thịnh đưa học trò sang Malaysia biểu diễn

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 8/4 tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực - "Influence Asia" diễn ra tại Malaysia. 

Bài: Đà Thư
batch DSJ 9405
"Influence Asia" là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội được tổ chức hai năm một lần và lần đầu tiên vào năm 2015 với 5 nước tham gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan. Tuy chỉ mới diễn ra một lần nhưng đối với giới trẻ ở các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia... thì "Influence Asia" là một giải thưởng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Năm nay, "Influence Asia" có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.
batch DSJ 9494
Từng là đại diện Việt Nam xuất sắc ở "Asia Song Festival 2016" diễn ra vào năm ngoái tại Hàn Quốc, chính vì thế sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh tại "Influence Asia" hứa hẹn tiếp tục khiến khán giả trong nước một lần nữa "nở mày nở mặt". Theo dự kiến, ngoài Noo Phước Thịnh thì sự kiện đêm 9/4 tới còn có nhiều ngôi sao đại diện đến từ các nước trong khu vực.
batch DSJ 9507
Dù đang rất bận rộn với lịch diễn cũng như vai trò HLV tại "Giọng hát Việt 2017" nhưng khi nhận được lời mời trân trọng và hết mình tạo điều kiện từ BTC "Influence Asia", Noo Phước Thịnh đã quyết định sắp xếp thời gian để tham gia. Theo dự kiến, nam ca sĩ sẽ xuất hiện và biểu diễn hai tiết mục riêng trong đêm Gala 9/4 tới. Điều đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn quyết định tạo điều kiện cho các học trò tại "Giọng hát Việt 2017" có cơ hội cọ xát tại một sự kiện lớn khi đưa Top 6 của team mình sang Malaysia biểu diễn cùng trong một tiết mục. 
teamNooo
Không chỉ tập trung rèn luyện chuyên môn, Noo Phước Thịnh còn đang chứng minh sự hết lòng của mình cho các học trò tại "Giọng hát Việt" khi quan tâm và tạo điều kiện để mỗi bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như có nhiều cơ hội theo đuổi con đường ca hát sau khi rời khỏi cuộc thi.