Noo Phước Thịnh bị fan vây chặt tại Nhật Bản

Thời Trang Trẻ

Noo Phước Thịnh đã bất ngờ khi buổi giao lưu của mình ở trung tâm Shibuya tokyo, Nhật Bản lại có đông khán giả hưởng ứng đến như vậy.

Bài: PV

Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã có chuyến sang đất nước mặt trời mọc để có chuyến công tác đầu tiên trong năm 2017. Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo. Đây là chương trình do tổng cục Du lịch Nhật Bản tổ chức.

IMG 3877

Một điều đặc biệt là buổi gặp gỡ khán giả của Noo Phước Thịnh đã thành công vượt ngoài mong đợi khi thu hút hơn 500 khán giả đến để gặp gỡ, cổ vũ cho nam ca sĩ. Không chỉ người Việt đang sinh sống tại Nhật mà nhiều người bản địa cũng đến thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh, điều này khiến nam ca sĩ thật sự hạnh phúc và tự hào. Đáp lại, Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình dành tặng khán giả. Một không khí vô cùng cuồng nhiệt kết nối giữa ca sĩ và khán giả gần như không còn khoảng cách.

IMG 3614
IMG 3879

Điều thú vị là tại buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh còn gặp lại "người tình MV" đã cùng anh đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc được ghi hình tại Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình thế này của fan ở ngoại quốc. Trước đây, trong buổi họp fan tại Hàn Quốc và Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ đón tiếp và ủng hộ nhiệt tình không kém những buổi gặp gỡ fan ở Việt Nam.

Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục trở lại Nhật Bản vào tháng 10 để quay hình MV với tư cách Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản.