Thời trang nghề & nghiệp

Nóng nhất mạng xã hội lúc này là thiệp mời Fashion Voyage 3 - show thời trang ai cũng muốn check-in

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
18/03/2021 09:35 GMT+7

Loạt sao và những nhà thiết kế hàng đầu đã đồng loạt check in tấm vé mời cùng sự háo hức đón chờ cuộc dạo chơi thời trang ấn tượng dưới bóng hoàng hôn rực rỡ .

Nổi tiếng với những show diễn hoành tráng, chất lượng và địa điểm tổ chức đặc biệt, vì vậy bất kỳ ai có sở hữu được tấm thiệp mời của Fashion Voyage thì ngại gì mà không khoe lên mạng xã hội. 

Chuyến viễn du thời trang số 3 tại Phú Quốc sẽ được diễn ra trong 2 ngày với 2 “trạm dừng”: Street Show vào ngày 19/3 và The Show vào ngày 20/3/2021.

Đặc biệt, Fashion Voyage 3 còn có đến 2 sàn catwalk gồm một sàn diễn vô cực là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, sàn catwalk còn lại nằm trên một dãy phố sôi động đậm chất kiến trúc Địa Trung Hải. 

Thiệp mời được thiết kế như một chiếc ví đựng hộ chiếu với mặt trước cắt hình khung cửa với mái vòm tròn lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải, màu vàng của ánh nắng như chủ đề Chasing the Sun
Nhiều sao Việt đã đồng loạt chia sẻ về tấm thiệp mời đặc biệt dành cho mình lên các nền tảng mạng xã hội và bày tỏ sự phấn khích trong việc chờ đợi để được trải nghiệm chuyến viễn du lần này. 

Siêu mẫu Thanh Hằng, đại sứ của Fashion Voyage háo hức lên đường và còn lên kế hoạch ăn hải sản, ngắm hoàng hôn lãng mạn nhưng lịch trình làm việc đã kín mít. 

Hoa hậu Hương Giang khoe thiệp mời đầy màu sắc cùng caption: “Mọi người đã sẵn sàng chưa?”
Á hậu Phương Anh chia sẻ niềm tự hào khi trở thành Đại sứ Du lịch cho Fashion Voyage #3 và sự háo hức để chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang tuyệt đẹp dưới bầu trời Phú Quốc. 

Vợ chồng cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng thể hiện sức háo hức đến tham dự chương trình. 

Nhiều nhà thiết kế, nghệ sĩ cùng đổi atava Chasing The Sun.
Trước đó, nhà sáng lập Long Kan và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn, đạo diễn catwalk Hưng Phúc… cũng đã liên tục hé lộ những thông tin đầu tiên của các show diễn.

Fashion Voyage #3 được diễn ra vào 2 ngày 19 và 20/3. Ngày đầu tiên với sàn diễn Street Show sẽ trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Công Khanh và và 7 nhà thiết trẻ đã thắng giải trong cuộc thi Fashion Voyage Designer đã được tổ chức trước đó. The Show diễn ra ngày 20/3 sẽ trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn.  

 
Ảnh: NVCC
 
 
Top
Top