Thời trang 24/7

Nồng nàn cam đất - hot trend cho những cô nàng yêu thích style boho và sự hoang dã

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
24/06/2021 21:30 GMT+7

Mùa hè trở lại trên những họa tiết hoa, nhưng mùa hè cũng trở về những sắc cam đất nồng nàn và quyến rũ. Được gọi như là màu của hoàng hôn, màu cam đất luôn gợi nhớ về những gì ấm ngọt nhất mà ta đã từng trải qua. Mang đậm hơi thở boho hoang dã, cô nàng diện màu cam đất có một sắc vóc riêng, rất đặc biệt...

 
 
Bộ sưu tập của Lamian gồm những sắc màu cam đất và nhà thiết kế của thương hiệu, Nguyễn Đào Phú Minh, vẫn gọi đó là những sắc màu của hoàng hôn - một thứ sắc màu mê dịu luôn để lại những lưu luyến khó quên về một điều gì đó rất riêng của mỗi người.
 
 
Đứng giữa những sắc màu cam đất, người ta sẽ dễ tưởng tượng ra ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối, giữa những được và mất. Vì điều đó, có khi lại cảm thấy trân quý những gì đang có hơn. Hơn cả là một gam màu được mệnh danh là nữ hoàng màu sắc trong thời trang, cam đất - cam nghiêng sang nâu hoặc nâu pha thêm sự rực rỡ của cam, là màu sắc của xúc cảm và sự lưu luyến.
 
 
Để tô điểm thêm cho sự đặc biệt và vẻ đẹp cá tính mà cũng đầy nữ tính của trang phục cam đất là các phụ kiện đi kèm. Đậm chất boho, phụ kiện là những đôi khuyên tai tua rua rực rỡ sắc màu, là những đôi giày, boot cổ thấp mạnh mẽ, là những chiếc thắt lưng da thời trang, nổi bật và cả những đường can đắp thổ cẩm đầy tinh tế, có chiều sâu văn hóa.
 
 
Mùa hè đến rồi lại đi, nỗ lực của Nguyễn Đào Phú Minh hay Lamian chỉ là ghi lại những khoảng thời gian rực rỡ của ngày qua các gam màu và thiết kế trang phục. Rất lãng mạn, dường như nhà thiết kế và thương hiệu muốn mang lại cảm xúc về sự trong trẻo, nhẹ nhàng lại thanh tân của người con gái, cũng chính là người mặc những bộ đồ của Laminan.
 
Một bộ trang phục đẹp phải thoải mái, có cảm xúc với cả người mặc lẫn người ngắm. Những chiếc đầm nâu quyến rũ, đôi bông tai, vòng cổ hoang dã và cả những chiếc quần denim, áo trễ vai sẽ có thể thay người mặc nói về điều gì đó… Hãy thử xem, Lamian như muốn nói như vậy, khi thể hiện những tone màu cam đất quyến rũ và nồng nàn.
 
 
 
Ảnh: Lamiann
 
Top
Top