Nổi loạn và quý phái với BST mới của Saint Laurent

Thời Trang Trẻ

Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2017 đã chính thức khởi động. Một trong những thương hiệu mở màn cho sự kiện năm nay chính là Saint Laurent. Đây là bộ sưu tập thứ hai từ lúc NTK Anthony Vaccarello trở thành Giám đốc Sáng tạo.

(Tổng hợp)

 YSL1623

NTK Anthony Vaccarello

Váy da gợi cảm

Thiết kế lần này của Vaccarello chủ yếu là váy ngắn, nhằm giúp người mẫu khoe được những đôi chân dài gợi cảm của mình. Hầu hết chúng đều được làm từ chất liệu da, với những đường xếp li và cầu vai mang đậm phong cách New Wave thập niên 80.

 YSL1104
 YSL1188

Những đường viền lông cừu

Thiết kế áo khoác và găng tay có đường viền lông cừu nhanh chóng được săn đón trên Instagram ngay sau buổi diễn của Saint Laurent. Chiếc áo khoác lửng cùng đôi găng tay dài mà Vittoria Ceretti và Mica Arganaraz được dự đoán sẽ trở thành trào lưu trong thời gian tới.

 YSL0094
 YSL0199

Các chi tiết ánh bạc lấp lánh

Phần cuối chương trình là những áo sweater đan len và váy mini phủ ánh bạc lấp lánh. Đây được xem là các thiết kế dạ tiệc phù hợp cho những ngôi sao Hollywood.

 YSL1238
 YSL1592

Kiểu giày boot độc đáo

Xuyên suốt buổi diễn là những đôi boot bị vò nhàu với phần mũi nhọn và gót hình nón. Chúng được làm từ da, nhung và cả kim tuyến. Những đôi boot này có thể sẽ là bước nhảy vọt lớn của thương hiệu trong thời gian tới.

 YSL0078
 YSL1286

Giày sneaker handmade

Điểm nhấn của chương trình còn nằm ở những đôi sneaker trắng với dòng chữ viết tay “Smoking Forever” ở phần đế giày.

 YSL0650
05-sneakers

Xuất hiện ở hàng ghế đầu là những cái tên đình đám của làng thời trang như Catherine Deneuve, Kate Moss, Eva Herzigova, Amber Valletta và Élodie Bouchez.

02-embed

Catherine Deneuve

01-embed

Kate Moss