Thời trang nghề & nghiệp

Nói không với dao kéo - nói không với rủi ro

23/08/2017 03:18 GMT+7

Trẻ hóa da – hay còn được gọi là chống lão hóa, giữ gìn vẻ tươi trẻ cho làn da là một khái niệm không còn quá xa lạ với những người tôn thờ cái đẹp. Vậy tại sao trong năm 2017 này, cụm từ này lại trở nên cực kỳ “hot”? Đó là vì “trẻ hóa da” đã biến đổi theo một chiều hướng khác, tác động sâu từ bên trong và nói không với dao kéo, nói không với rủi ro. Chỉ khi cái đẹp đi kèm với sự an toàn, nó mới là cái đẹp bền bỉ và vĩnh cửu.

 

 

1

 

Cái đẹp chỉ vĩnh cửu khi đi kèm với an toàn, không rủi ro

Xuất phát từ Thụy Sĩ với chuẩn chất lượng châu Âu nghiêm ngặt, xu hướng làm đẹp trẻ hóa da tác động sâu từ bên trong, không can thiệp dao kéo nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong giới khoa học, người ta đặt ra câu hỏi, bằng cách nào mà công nghệ này có thể tạo ra những khác biệt trẻ hóa rõ rệt như vậy, lại không hề xâm lấn và không gây tổn thương. Ngay cả ở Việt Nam, công nghệ này cũng đã nhanh chóng tạo thành hiện tượng khi các star rỉ tại nhau, đặc biệt một Viện làm đẹp cao cấp hiện đã độc quyền công nghệ làm đẹp “hiện tượng” này tại Việt Nam.

 

2

Trẻ hóa sâu không dao kéo “nói không với rủi ro”

 

Mãi mãi tuổi hai mươi như Việt Trinh!

Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh, sở hữu lượng fan khổng lồ, nữ hoàng điện ảnh Việt Trinh cũng có chung mối lo về nhan sắc nhưng chị cũng có yêu cầu cao khi làm đẹp, chị nói mình “không chấp nhận trả giá chỉ vì làm đẹp”. Sau khi tìm hiểu và sử dụng công nghệ trẻ hóa sâu chuẩn chất lượng châu Âu từ Thụy Sĩ, nữ diễn viên khá bất ngờ với kết quả trẻ hóa sâu từ bên trong mà phương pháp này mang lại. Chị cho biết:  “Thời điểm nên bắt đầu làm đẹp là từ 30 tuổi nhưng Việt Trinh đã trễ hơn 10 năm rồi. May mắn của Trinh là dù muộn nhưng Trinh đã tìm được phương thức làm đẹp mới nhất từ Thụy Sĩ chuẩn chất lượng châu Âu, tác động sâu vào DNA hư tổn, lão hóa sâu bên trong làn da Trinh. Hiện tại da Trinh cải thiện trông thấy, trẻ hóa sâu rõ rệt, các vết sạm nám lâu năm cũng bay hết và ai cũng bất ngờ về điều này”.

 

3

Việt Trinh và vẻ ngoài xinh đẹp sau khi ứng dụng công nghệ trẻ hóa sâu

 

Viện Tái Tạo và Trẻ Hóa Da 418+

Tên gọi 418+ xuất phát từ ý nghĩa Forever Eighteen Plus, Viện Tái Tạo & Trẻ Hóa Da 418+ với sứ mệnh mang đến làn da đẹp không tuổi (mãi mãi tuổi mười tám, đôi mươi) cho phụ nữ Việt Nam bằng phương pháp độc quyền phối hợp đa công nghệ, tận dụng ưu điểm của từng công nghệ khác nhau, bóc tách phối hợp và áp dụng lên làn da mỗi người theo một phác đồ riêng cụ thể, tìm đến Viện Tái Tạo & Trẻ Hóa Da 418+ là tìm đến sự an toàn và tin cậy, nói không với rủi ro khi làm đẹp nhờ đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây.

 

4

Viện 418+ Beauty độc quyền công nghệ trị thâm nám Thụy Sĩ

 

Nếu bạn cũng là một phụ nữ đang quan tâm việc trẻ hóa làn da cho bản thân, hãy lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả tại Viện 418+ để không bỏ lỡ cơ hội tìm lại làn da thanh xuân đầy tươi trẻ, rạng rỡ.

 

Thông tin địa chỉ trải nghiệm của Viện Tái tạo và Trẻ hóa Da 418+

Viện Tái Tạo và Trẻ Hóa Da 418+ - 12Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TPHCM

Tel: 1800 6718 - (028) 7300 0418

Email: chuyengia@vien418plus.com

Website: www.vien418plus.com

Facebook: www.facebook.com/trehoada.418plus

Top
Top