Nơi khởi nguồn của vẻ đẹp hoàn thiện

Thời Trang Trẻ

Để tri ân tới những khách hàng đã ủng hộ và tin dùng Naturalium trong suốt thời gian qua, Naturalium đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm với tên gọi "Bữa Tiệc Sắc Đẹp".

Bài: Tuyết Tuyết

Chương trình có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu đến từ Tây Ban Nha - ông Sergi Mullor cùng với sự xuất hiện của Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh, đài Truyền Hình Hà Nội, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí HairWorld, Báo Đời Sống và Tiêu Dùng cùng các khách mời trong giới nghệ sĩ.

 
6

MC giao lưu với Bác sĩ chuyên khoa Da liễu cuả bệnh viện Da liễu TW và Á Hậu Đại Dương Vân Quỳnh

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm và vui vẻ cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp hoàn thiện đến từ thiên nhiên mà các sản phẩm Naturalium mang lại.

1 1

 Đại sứ thương hiệu, ông Sergi Mullor

5

Bà Vu Ngọc Quyên - Giám đốc Cty TNHH Ý tưởng toàn cầu (Global Ideals) Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam lên trao quà cho các khách hàng may mắn

7

Bà Phan Tuyết Nhung - Giám đốc Cty TNHN Hoàng Gia ( HITC)  nhà phân phối độc quyền Naturalium khu vực miền Bắc, trao quà cho các khách hàng thân thiết

Bữa Tiệc Sắc Đẹp, đây cũng là sự trải nghiệm thú vị Naturalium muốn mang lại cho các khách hàng mời một vẻ đẹp đến tư thiên nhiên một cách chân thực nhất.

 
10

Đại diện cho nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu Naturalium tại Việt Nam chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả các khách hàng thân thiết, những người tiêu dùng thông minh đã đến tham gia dự.

 DSC2095

 Vũ điệu nóng bỏng Flamenco đưa người xem đến vùng đất Tây Ban Nha nơi sản xuất ra các sản phẩm 100% tự nhiên Naturalium