Khép lại năm 2018, MC, người mẫu Ninh Hoàng Ngân vừa có chuyến chu du đến xứ sở tuyệt đẹp và có giá trị văn hoá lâu đời Thổ Nhĩ Kỳ bằng bộ hình thời trang.

lac da

Sau giải thưởng Á quân tại TVFace 2018 và 1 năm hoạt động trong vai trò MC, người mẫu Ninh Hoàng Ngân đã có chuyến chu du Thổ Nhĩ Kỳ qua những hình ảnh thời trang đầy sắc màu. Thông qua bộ hình, Ninh Hoàng Ngân muốn chinh phục nhiều thử thách trong năm mới; hướng sang làm MC và là người nghệ sĩ đa năng. Với bộ hình thời trang, Ninh Hoàng Ngân bật mí sẽ đầu tư và bắt kịp xu hướng kỹ thuật số với vai trò là một blogger và creator youtube về lifestyle như du lịch, ẩm thực, làm đẹp, thời trang… Cô gái có gương mặt dễ gần xem vai trò này như một hình thức kinh doanh để tích luỹ những kiến thức về nghệ thuật và là một kênh truyền thông đến đọc giả. Ninh Hoàng Ngân muốn mỗi giai đoạn sẽ là một hình ảnh Ninh Hoàng Ngân cá tính dung hoà với vẻ đẹp nữ tính; đa năng theo hướng nghiêm túc.

Thành phố Istanbul – thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế - văn hoá và lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ với các địa điểm tham quan:

Blue Mosque – thánh đường Hồi giáo tuyệt đẹp với kiến trúc ốp gạch xanh ngọc quý hiếm

ISTANBUL BLUE MOSQUE

Các con đường cổ với nhiều ngôi nhà đầy màu sắc.

ngoi nha mau sac

Hagia Sophia – vương cung thánh đường chính thống giáo Đông phương với các mái vòm trần lớn.

ISTABUL HAGIA SOPHIA

Dạo quanh bờ biển bằng du thuyền bang qua eo biển Bosphorus – nơi bạn có thể thấy được sự giao thoa Á- Âu.

eo bien BOSPHORUS

Thành phố Canakkale với di tích lịch sử thành Troy.

'CANAKKALE THANH TROY

Thị trấn Kusadasi có thành phố cổ Ephesus.

KUSADASI EPHESUS

Thành phố Pamukkale với lâu đài bông tuyệt đẹp.

PAMUKKALE

Thành phố Cappadocia nổi tiếng về khinh khí cầu.

khinh khi cau