Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt

Mê Linh

Nicole Poturalski là một người mẫu thời trang Đức, người di chuyển khắp nơi trên thế giới vì công việc

Mùa hè 2020, Nicole Poturalski có quan hệ tình cảm với ngôi sao Hollywood Brad Pitt. Cặp đôi bị phát hiện hôn nhau trước khi lên máy bay riêng từ Paris đến lâu đài của anh ở miền nam nước Pháp. Cặp đôi thật sự dấy lên tin đồn yêu đương mặn nồng 9 tháng trước đó khi họ chụp hình chung trong một sự kiện âm nhạc.

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 1

Trong hình, Nicole biểu diễn thời trang Lana Mueller ở hộp đêm House of Weekend tại Berlin, Đức. Cô gây ngạc nhiên trong bộ trang phục màu tím nhạt và hồng, với gam hồng được lót phía dưới, và quần màu tím nhạt được thiết kế bằng chất liệu lưới.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của người đẹp tóc nâu ở một số chương trình thời trang trong những ngày vừa qua.

Nicole Poturalski biểu diễn trong Tuần lễ thời trang Milan 

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 2

Thời gian gần đây, Nicole Poturalski tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng ở miền nam nước Pháp với người yêu Brad Pitt. Và cô quay trở lại với công việc khi sải bước trên đường băng Hugo Boss tại Tuần lễ thời trang Milan mùa xuân hè 2021. Người mẫu, 27 tuổi, trông nóng bỏng khi khoe thân hình không tì vết qua áo đầm maxi màu đen với cổ áo khoét sâu và tay áo dài. Vòng tay màu xanh lá cây với khóa bằng bạc lớn đã làm tăng màu sắc cho trang phục.

Nicole Poturalski ở Berlin

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 3

Nicole tham gia biểu diễn thời trang Lana Mueller ở hộp đêm House of Weekend tại Berlin, Đức. Cô tạo bất ngờ với áo đầm dài tay màu xanh lá cây, hở vai.

Nicole Poturalski đi sự kiện

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 4

Nicole Poturalski góp mặt trong một sự kiện ở Berlin. Cô mặc áo sơ mi màu trắng và chân váy lưng cao họa tiết da báo màu đen.

Nicole Poturalski tại chương trình Marc Cain

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 5

Nicole tham gia chương trình thời trang Marc Cain. Cô mặc áo có mũ trùm đầu màu đen ở trong, áo jacket phủ lông màu hồng đậm ở ngoài.

Nicole Poturalski ở Berlin

Nicole Poturalski: Người mẫu bỗng dưng nổi tiếng khắp thế giới nhờ hẹn hò Brad Pitt - ảnh 6

Nicole góp mặt trong chương trình ra mắt bộ sưu tập mùa thu đông 2020 của Marina Hoermanseder tại trung tâm tổ chức sự kiện Vollgutlager Berlin. Cô mặc áo đầm cúp ngực màu cam với dây lưng độc đáo nhấn ngay eo.

theo Vogue, Elle