Thời trang 24/7

Những ý tưởng hóa trang độc, lạ giúp bạn thành tâm điểm của lễ hội Halloween

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
17/09/2021 11:00 GMT+7

Lễ hội Halloween hàng năm là ngày mà bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình qua những ý tưởng hóa trang độc đáo, ấn tượng và lạ mắt từ nhân vật trong câu chuyện cổ tích, bộ phim kinh điển đến những nhân vật được tưởng tượng hư cấu.

Halloween là lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31.10 hàng năm tại các nước Bắc Mỹ và châu Âu. Ngày nay, khi Halloween phổ biến trên khắp thế giới, những xu hướng, trào lưu hóa trang ngày càng biến đổi, sáng tạo không ngừng. 
Hóa trang Monarch
Sử dụng tone cam chủ đạo và tập trung vào một bên mặt mang đến tạo hình quyến rũ.
 
Chú hề quyến rũ
 
Vẻ ngoài quyến rũ của Joker
Nhân vật này đem đến ấn tượng mạnh mẽ bởi khuôn mặt trắng bệch, mái tóc nhuộm màu xanh lá cây và đôi môi nhuốm màu đỏ tươi. Tất cả là để khắc họa cho hình ảnh của nhà hóa học nổi tiếng và lập dị.
The Joker là hình tượng hóa trang Halloween kinh điển.
 
Nữ hoàng đỏ
Nữ hoàng đỏ bước ra từ tiểu thuyết Alice ở xứ sở thần tiên.
 
Bù nhìn đáng sợ
Thật là thiếu sót khi lễ hội Halloween mà vắng bóng sự rùng rợn cũng như ma quỷ của nhân vật bù nhìn này.
  
Bí ngô tan chảy
Rất đáng sợ nhưng lại cũng thật sự ấn tượng và là một trong những kiểu trang điểm được yêu thích trong đêm Halloween.
 
Phù thủy Grunge Salem
 
Chú hề đáng sợ
Là nhân vật quen thuộc trong các bộ phim kinh dị và được biến tấu để tạo ra cảm giác rùng rợn và không kém phần màu sắc.
 
Nàng hổ gợi cảm
 
Mèo ma cà rồng
 
Ma quái với con quỷ trong đầm lầy
 
Giống như các nước trên thế giới, Halloween ở Việt Nam đã trở thành một ngày hội hóa trang mang tính giải trí, là dịp để giới trẻ thể hiện được đam mê, tính sáng tạo trong nghệ thuật hóa trang. Để có thể vừa thể hiện được cái tôi vừa giúp bạn cực kỳ nổi bật, các makeup artist Việt đã không ngừng sáng tạo ra những concept hóa trang đầy ấn tượng, độc, lạ dành riêng cho đêm hội. Từ những sản phẩm làm đẹp thông thường, makeup artist có thể biến hóa khuôn mặt của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.
Hoa mắt với gương mặt ảo ảnh
Ảnh: Lan Ý
  
Ám ảnh với virut Corona
Ảnh: M.U.A Trần Thy
 
Nhân vật bạn chọn sẽ trở nên hoàn hảo, ấn tượng và cực kỳ thu hút giữa đám đông nếu kết hợp cùng trang phục, phụ kiện phù hợp. Thỏa sức sáng tạo và hãy biến Halloween trở thành ngày đặc biệt để thể hiện bản thân qua những ý tưởng hóa trang độc đáo mà bạn chọn nhé!
Theo: Marie Claire, Elle, Pixabay
Top
Top