Những xu hướng tổ chức lễ cưới nổi bật mùa hè 2017

Thời Trang Trẻ

Cũng như thời trang, các xu hướng tổ chức lễ cưới luôn thay đổi. Vậy đâu là trào lưu nổi bật của mùa hè năm nay?

(Lược dịch từ Purewow.com)

Bóng bay

Có thể nói đây chính là kiểu trang trí tiệc cưới phổ biến nhất bởi nó mang lại không khí lãng mạn cũng như tạo nên khung cảnh tuyệt vời để khách mời có được những bức ảnh lung linh.

shutterstock 427004512

Màu xanh thiên nhiên

Theo công bố gần đây của Viện màu sắc Pantone, xanh lá là một trong những tông màu nổi bật của năm 2017. Vì thế, như một lẽ đương nhiên, các cặp đôi cũng có xu hướng lựa chọn sắc màu thiên nhiên này cho ngày vui của mình, sử dụng nó cho hoa cưới, lễ đường, bàn tiệc…

shutterstock 454628053

Khăn choàng

Khăn choàng vốn rất được giới mộ điệu ưa chuộng thời gian gần đây, nên chẳng có lí do gì mà các cô dâu tương lai lại không chọn món phụ kiện này làm lễ phục. Váy cưới phối với khăn choàng chắc chắn sẽ làm tăng độ yêu kiều cũng như pha chút bí ẩn cho phái đẹp trong ngày trọng đại.

shutterstock 397177582

Bánh cưới naked cake

“Naked cake” là loại bánh cưới không có kem phủ, thay vào đó nó được trang trí với hoa quả tươi. Trào lưu này rất được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây bởi vị ngon tự nhiên ẩn chứa trong từng miếng bánh.

shutterstock 448455928

Vải linen

Chất vải linen hữu cơ được chọn làm khăn trải bàn trong tiệc cưới bởi nó không chỉ mang lại vẻ tinh tế, lãng mạn mà còn thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng “tiệc cưới xanh” đang được ưa chuộng.

shutterstock 441024133

Thiệp cưới màu nước

Khi mà thế giới đang ngày càng hiện đại hóa, các cặp đôi lại muốn tìm về những điều giản dị, đơn sơ vào ngày cưới. Điển hình là kiểu thiệp cưới được vẽ bằng màu nước. Từng bức tranh gợi lên nét đẹp đầy chất thơ của tình yêu đôi lứa.

shutterstock 523477552

Tóc búi

Gọn gàng, trang trọng và tao nhã – đó là những lí do khiến kiểu tóc này chưa bao giờ vắng mặt mỗi khi nhắc đến những xu hướng làm đẹp cho tiệc cưới.

shutterstock 525428434