Những xu hướng sneaker đang gây bão gần đây

Thời Trang Trẻ

Những đôi sneaker hầu như chiều lòng được bất kì giới tính, độ tuổi hay tính cách nào. Càng về sau, các nhà mốt đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng sneaker khác nhau để đáp ứng được thị hiếu của mọi người. Bạn hẳn là không muốn bị lỗi thời, vậy, bài báo này sẽ giúp bạn update kịp những xu hướng giày sneaker mới nhất.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Dad Sneaker

Không liên quan gì lắm đến bố của bạn, chỉ là những đôi sneaker to bản, đế giày này đang “on trend”. Kết hợp chúng với một bộ đầm thanh lịch, bạn sẽ dễ dàng nổi bật trong đám đông.

s1

Sock Sneaker

Xu hướng bốt tất đang dần bị thay thế bởi sneaker tất nhờ nhãn thời trang nổi tiếng Balenciaga. Loại giày này thích hợp với quần tây hoặc chân váy midi họa tiết.

s3

Marshmallow White Sneaker

Giày sneaker trắng thì không mới, nhưng những đôi sneaker dày mang phong cách classic này sẽ phù hợp cho những bạn ưa thích sự đơn giản.

s4

Futuristic Platform Sneaker

Platform Sneaker được thiết kế với cảm hứng tương lai. Đôi giày có hình dáng khá thô nhưng trông hiện đại và làm bằng cao su.

s5

Hiking High-Top Sneaker

Cho dù bạn có phải là người theo chủ nghĩa xê dịch hay không thì phải công nhận rằng những đôi giày sneaker lấy cảm hứng từ việc đi phượt này khá chất. Ngoài ra đôi giày cũng có chức năng giữ ấm khi mùa đông về.

s6