Phong cách

Những xu hướng nào nổi bật nhất làng mốt mùa hè năm nay?

03/05/2017 08:44 GMT+7

Mùa hè cùng với những kì nghỉ dài đã đến. Đây là lúc các tín đồ phong cách “cập nhật” lại tủ đồ của mình. Vậy những xu hướng nào sẽ làm chao đảo làng mốt mùa hè năm nay? Hãy cùng điểm qua những cái tên sau đây.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

1. Kẻ sọc

 

sincerelyjules2

 

Những đường sọc kẻ chính là họa tiết chủ đạo của mùa hè năm nay. Nếu bạn muốn tạo một phong cách khác lạ, hãy thử phối áo sọc với quần ống thụng, hoặc mặc một chiếc đầm kẻ bất đối xứng để tăng thêm phần ấn tượng. Đối với áo tắm, họa tiết sọc kẻ cũng là lựa chọn hàng đầu của các nàng bởi khả năng “kéo dài” đôi chân, đồng thời, tạo cảm giác cơ thể người mặc thon thả hơn.

 

2. Hoa

 

floral

 

Họa tiết hoa thêu cỡ lớn chính là điểm nhấn nổi bật nhất trên mọi loại váy mùa  hè, từ đầm ngắn đến maxi.

 

3. Tua rua

 

tuarua

 

Tua rua là chi tiết trnag trí phổ biến nhất hè năm nay, từ phụ kiện đến giày và tay áo. Tua rua đặc biệt mang lại hiệu quả cao khi được kết hợp với bông tai, áo khổ rộng, hay một chiếc quần ống loe.

 

 4. Áo liền quần

 

4

 

Một bộ jumpsuit ống rộng với chất liệu vải nhẹ nhàng như lụa, gấm hoặc tơ tằm, vải lanh… sẽ làm mới tủ đồ mùa hè của bạn. Phụ kiện đi kèm có thể là một cặp bông tai to bản, mang hơi hướm vintage để tăng sức hấp dẫn trong một buổi hẹn hò lãng mạn.

 

 5. Chi tiết nhún bèo, diềm xếp nếp

 

55

 

Vào những ngày thời tiết mát mẻ, hãy thử kiểu quần jeans thêu họa tiết phối với áo xếp nếp. Vào những ngày nóng bức, bộ áo tắm lệch vai có nhún bèo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi đi biển. 

 

Top
Top