Những xu hướng làm đẹp nổi bật đầu năm 2017

Thời Trang Trẻ

Phái đẹp thường có thói quen “góp nhặt” những mẹo vặt về làm đẹp từ các trang mạng. Tuy nhiên, trước nhiều nguồn thông tin khác nhau, làm sao các nàng biết được đâu là thật, đâu là giả? Bài viết này sẽ giúp các quý cô cập nhật lại sổ tay làm đẹp của mình.

(Lược dịch từ Purewow.com)

Những trào lưu mới nổi

Chăm sóc da kiểu Hàn

Bí quyết chăm sóc da và mỹ phẩm Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Một trong những mẹo làm đẹp mà bạn nên học hỏi ở đất nước này là mặt nạ dạng lột bởi phương pháp này mang lại cho người dùng một làn da sạch, đẹp.

shutterstock 234943759
Mặt nạ bùn

Mặt nạ bùn là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích phương pháp làm đẹp tự nhiên. Với thành phần khoáng chất giúp giải độc, loại mặt nạ này dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, đồng thời rất phù hợp với những ai sở hữu làn da nhạy cảm.

shutterstock 481534327
Tắm muối

Muối tắm giúp tẩy tế bào chết, mang đến một làn da tươi mới. Bên cạnh đó, tắm với muối cũng giúp giải tỏa căng thẳng cho cơ thể lẫn tinh thần.

shutterstock 346527956

Các xu hướng đã thoái trào

Dầu olive

Dầu olive đang dần mất đi vị thế của mình trong thế giới của phái đẹp bởi nó gây nhờn cho da và khó sử dụng.

shutterstock 159233054
Mặt nạ homemade

Mặt nạ tự làm tại nhà (homemade) đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu và mua những nguyên liệu phù hợp, nhưng hiệu quả lại không đáng kể. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức bằng cách chọn cho mình sản phẩm của các thương hiệu uy tín.

shutterstock 410979553