Những việc cần làm ngay!

Thời Trang Trẻ

Cuối năm là thời điểm của lễ hội. Và với chị em phụ nữ chúng mình, việc chăm sóc da, tóc… cần được thực hiện ngay từ bây giờ. Nếu không, bạn khó lòng có được ngoại hình như mong muốn.

Linh Trần

Son Missha M Luminous Color Lip Rouge SPF11

1

Son với kết cấu dạng kem, màu sắc sống động giúp bảo vệ, dưỡng ẩm và làm môi săn chắc. Hợp chất đa peptide tăng cường độ săn chắc cho môi. Hợp chất đá quý và thành phần bơ thực vật tự nhiên giúp cung cấp dưỡng chất cho môi. SPF11 giúp bảo vệ môi khỏi tia UV. Dung lượng: 3.5g, giá: 479.000đ. Giảm 50% khi mua sản phẩm Missha M Luminous Color Lip Rouge SPF11 đến hết ngày 31/11/2015 tại hệ thống cửa hàng Missha trên toàn quốc.

Giáng Sinh đầy ắp hạnh phúc

2

Hãy mang đến bất ngờ cho người thân bằng những món quà đặc biệt mùa Giáng Sinh này từ The Body Shop. Nếu bạn yêu thích hương thơm ngọt ngào của Glazed Apple (táo xanh) hay tươi mát của Frosted Cranberry (trái nam việt quất) của những mùa trước, hãy chào đón sự trở lại ngoạn mục của hai dòng sản phẩm này vào Giáng Sinh năm nay. Hơn thế nữa, còn có sự xuất hiện – lần đầu tiên – của dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể hương Frosted Plum (mận chín).

Sửa rửa mặt dưỡng ẩm sáng da

4

Nhẹ nhàng làm sạch lớp bụi bẩn mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da, cho làn da luôn sạch mềm và sáng mịn. Giá: 42.000đ. Địa chỉ: hệ thống siêu thị trên toàn quốc.  

Full Lash Serum

3

Shiseido giới thiệu tinh chất dưỡng miFull Lash Serum, mang lại hàng mi cuốn hút với hiệu quả làm dài và dày mi. Giá: 1.000.000đ. Địa chỉ: hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc.