Thời trang 24/7

Những trang phục sang trọng và nhiều hơn thế của Xuân Hè 2021

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
14/02/2021 08:00 GMT+7

“Những trang phục sang trọng và nhiều hơn thế” là chủ đề của Bộ sưu tập (BST) mới nhất đến từ Uniqlo kết hợp cùng biểu tượng thời trang toàn cầu Ines de la Fressange. BST lần này với những mẫu trang phục thiết yếu được hình thành từ triết lý trong thiết kế của Ines, rằng mọi phụ nữ đều có thể mặc một cách thoải mái để bộc lộ vẻ đẹp của mình, kết hợp cùng triết lý thời trang LifeWear trong việc mang đến những trang phục cải tiến chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ chính cuộc sống thường nhật.

Nhà thiêt kế thời trang ( NTK) Ines de la Fressange.
Khởi nguồn cảm hứng từ những chuyến ghé thăm đến Deauville, khu nghỉ dưỡng ven biển Tây Bắc nước Pháp lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt với nhà thiết kế (NTK) Ines. Đây không chỉ là địa điểm người dân Paris thường xuyên ghé đến vào mùa hè mà còn là nơi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp Coco Chanel lựa chọn để đặt cửa hàng thời trang đầu tiên của mình vào năm 1913. Thị trấn nhỏ này cũng được biết đến như một trung tâm thời trang vào đầu thế kỷ 20.
Nguồn cảm hứng cho mọi thiết kế trong BST mới của NTK Ines đến từ Deauville.
Deauville là nơi lưu giữ những hồi ức đặc biệt của NTK Ines. Từ khi còn rất nhỏ, Ines đã theo người bà của mình đến đây nghỉ mát, và cũng chính tại đây, lần đầu tiên bà được tiếp xúc với thời trang cao cấp. Ký ức sâu đậm về những người phụ nữ khoác lên mình bộ trang phục thanh lịch đi lại trên bãi biển, hay những nơi công cộng đã hình thành trong bà ý niệm về sự tinh tế. Và tinh tế cũng chính là tinh thần mà Ines mang đến cho BST mới mùa này, bao gồm những trang phục thiết yếu đầy duyên dáng và theo đuổi các  phong cách chủ đạo. 
Phong cách Dã Ngoại
Với cảm hứng từ những chuyến đi ngắn trong ngày đến Deauville, BST mang đến các trang phục đa dạng từ việc sử dụng chất liệu như linen, cotton, dệt kim, đến các yếu tố tạo nên điểm nhấn riêng biệt như khăn choàng, thắt lưng và túi. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên sản phẩm mũ giúp ngăn ngừa UV được ra mắt trong một BST kết hợp giữa UNIQLO và NTK Ines.
Phong cách Thoải Mái
BST lần này mang đến những thiết kế denim mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái giúp người mặc dễ dàng phối và mặc theo phong cách riêng. Bên cạnh đó là những mẫu áo sơ mi bằng linen và cotton với kiểu dáng phù hợp, phóng khoáng.
Phong cách Thủy Thủ
Người Pháp vốn ưa chuộng phong cách Thủy Thủ trong các trang phục xuân hè, và theo đó, BST mới này cũng giới thiệu rất nhiều các thiết kế từ váy dài đến áo khoác sử dụng tông màu xanh navy đặc trưng. Các đường kẻ mang đậm dấu ấn phong cách cũng xuất hiện trên các mẫu trang phục dệt len 3D ấn tượng.
 
 
Top
Top