Thời trang nghề & nghiệp

Những trải nghiệm quý giá chỉ có ở vương quốc hạnh phúc Bhutan

06/07/2017 08:00 GMT+7

Vừa qua, công ty BenThanh Tourist vừa tổ chức buổi trò chuyện “Trải nghiệm hạnh phúc ở vương quốc Phật giáo Bhutan” với khách mời là MC Phan Anh và nhà thiết kế thời trang Huệ Hữu. Tại sự kiện, hai khách mời đã cùng chia sẻ về chuyến hành hương nhiều duyên lành, bình an và hạnh phúc ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

 

IMG 3367

 

Du lịch đến vương quốc Bhutan nhỏ bé, hiền hoà đang là một trong những xu hướng nổi bật và độc đáo nhất tại Việt Nam.

Đến Bhutan, MC Phan Anh và nhà thiết kế Huệ Hữu không chỉ được yết kiến Đức Phó Pháp chủ Samten Dorji để nghe thuyết pháp, hành thiền, mà còn rất ấn tượng với cuộc sống hạnh phúc và môi trường an lành, gần gũi thiên nhiên.

 

B6

 

MC Phan Anh chia sẻ chuyến đi đến Bhutan là một hành trình kiếm tìm hạnh phúc, bình an và trở về với cội nguồn Phật giáo của mình. Trong chuyến đi, nam MC đã quá may mắn được thấy đỉnh Himalaya, được gặp Hoàng thái hậu Bhutan, được yết kiến Đức Phó Pháp Chủ Bhutan... Có những khoảnh khắc đầy xúc cảm, Phan Anh thấy như tim mình nghẹn lại, khoé mắt nhoè đi và thốt lên: “Thiên đường là có thật!”

Nhà thiết kế thời trang Huệ Hữu cũng cho hay, trong các năm qua chị đã trở đi trở lại Bhutan nhiều lần vì rất yêu thích đất nước nhỏ bé mà bình an này: “Thật ngoài sức tưởng tượng về vẻ đẹp thiên nhiên lẫn khí hậu trong lành và sự hiền hoà của người dân.””

Cùng ngắm nhìn Bhutan qua hành trình về đất Phật của MC Phan Anh:

 

B19

Nam MC trong bộ Gho truyền thống của đàn ông Bhutan

 

B9

Nam MC chia sẻ bầu không khí Phật giáo ở Bhutan rất nhẹ nhàng, tinh tế, phảng phất như một làn hương.

 

B17

Phan Anh cho hay đến Bhutan, là xa rời nhịp sống hối hả và dòng chảy sân si, đây là những ngày đầy an lạc.   

 

IMG 3230

Nam MC trước biểu tượng Phật giáo Bhutan - tu viện Tiger’s Nest nằm vắt vẻo trên núi cao.

 

B8

Đứng ngoài dòng chảy cuồn cuộn của thế giới toàn cầu hoá, lấy Phật giáo làm gốc rễ và sống hài hoà với thiên nhiên, xem chỉ số hạnh phúc của người dân quan trọng hơn cả tốc độ phát triển đất nước… tất cả những điều này khiến Bhutan trở thành nơi đáng một lần đặt chân đến trong đời.

 

 

Top
Top