Những tình huống dở khóc,dở cười của các người mẫu chuyên nghiệp

Thời Trang Trẻ

Tập 2 của chương trình "Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem đài. Ngoài concept chụp hình ấn tượng ra thì thử thách “xử lý tình huống trên sàn catwalk” cũng là một phần thú vị không kém trong tập này.

Bài: Đ.T

Ở phần thử thách này, đã có nhiều thí sinh hoàn thành rất tốt và những thí sinh vẫn chưa hoàn thành tốt phần thi của mình. Hãy cùng team PR điểm lại những khoảnh khắc của 13 thí sinh trên sàn diễn.

Cao Ngan

Cao Thien Trang

Ở tập 2, tất cả 13 người mẫu đã trải qua những thứ thách vô cùng khó khăn không kém ở tập 1. Và thử thách áp lực dành cho 13 cô gái ở tập này đó chính là "xử lý tình huống trên sàn catwalk". Điều đặc biệt 1 phút là khoảng thời gian thay đồ mà chương trình đề ra cho tất cả các thí sinh, đồng nghĩa khi hết 1 phút tất cả các cô gái phải bước ra ngay sàn để biểu diễn mặc dù trang phục đã mặc xong hay chưa.

Cha Mi

Hong Anh

Mở đầu cho thử thách này đó chính là Hồng Anh, tuy là một gương mặt mới nhưng với thử thách lần này dường như không làm khó được cô ấy. Chỉ vọn vẹn một phút, Hồng Anh đã rất nhanh tay mặc vào mình bộ trang phục mà ban tổ chức đã chuẩn bị và không thiếu một món phụ khiện nào. Ngoài Hồng Anh ra, thí sinh mới – Phương Oanh cũng đã hoành thành phần thử thách 1 cách dễ dàng và do chưa có những bài học về catwalk nên Phương Oanh đã có những bước chân không đẹp đi khi bước trên sàn catwalk. Cao Thiên Trang, Kikki Lê là những gương mặt đã quá quen với việc chạy show nên dường như việc thay đồ trong vòng 1 phút cũng không gây khó dễ được các cô gái.

Hong Xuan

Kikki Le

Tuy cũng là những người mẫu đã có thâm niên trong nghề nhưng một số thí sinh vẫn chưa thật sự vượt qua thử thách một cách xuất sắc. Khi 1 phút thay đồ đã kết thúc, tấm nàm được kéo lên, Thùy Dương đã xuất hiện với tình trạnh phần tay của chiếc váy chưa xỏ vào và nằm lủng lẳng khi catwalk và cô biến hoá bằng cách....tự thiết kế lại đồ. Do chiếc khóa áo nằm phía sau hơi khó kéo nên Lại Thanh Hương đã không thể nào tự kéo lên trong thời gian quá ngắn ngũi.

Kim Dung

Lai Huong

Hoàng Oanh và Nguyễn Hợp, vì quỹ thời gian để thay trang phục là quá ít ỏi đã khiến các cô gái phải catwalk với tình trạng chân đất vì  không đủ thời gian để xỏ vào những đôi giày mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Tiếc thay cho Chà Mi, dường như cô gái này đã hoàn thành 99% phần thử thách của mình và chỉ còn 1% nữa là do đôi giày của cô quá khó buộc nên Chà Mi đã phải catwalk với đôi giày có những chiếc dây lòng thòng do chưa buộc vào kịp.

Thuy Duong

Thuy Tram

Điều khiến khán giả khó quên ở phần thử thách này chắc hẵn và phần trình diễn của Hồng Xuân, Kim Dung, Thuỳ Trâm và Cao Ngân. Ở phần thử thách này, Hồng Xuân có vẽ  khá lúng túng khi bước ra sàn diễn khi chiếc khóa quần bị bỏ “quên” và đôi giày chưa được thay. Chính vì đôi giày chưa được thay đó đã khiến Hồng Xuân bị giám khảo Võ Hoàng Yến đánh không cao vì thiếu sự tôn trong nhà thiết kế. Cao Ngân có vẻ như không được may mắn khi chi đủ thời gian để mang một bên giày và phải sải từng bước catwalk trên đôi chân một bên có mang giày và một bên không đồng thời trên tay cô cũng xách theo chiếc giày còn lại và toạn dáng với nó. Kim Dung có lẽ là thí sinh gặp khó khăn nhất khi phải thay đồ trong 1 phút. Với 1 phút, Kim Dung chỉ mới đủ để kéo chiếc đầm lên và quên khóa áo, chưa đeo bông tai và chưa mang giày nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định cầm đôi giày và đôi bông tai trên tay để tự tin sải từng bước chân của mình để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. Thoạt nhìn qua, mọi người sẽ tưởng rằng Thùy Trâm may mắn khi đã thoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc nhưng cho đến khi cô ấy vô tình kéo chiếc váy ra thì ngay cả ban giám khảo và khán giả cũng khá bất ngờ khi cô đang catwalk trên đôi giày bị gãy gót. Thùy Trâm đã thật khéo léo và tinh tế khi xử lý tình huống của mình và đánh lừa ngay cả giảm khảo và khán giả xem đài, và cũng chính vì sự khéo léo đó đã giúp Thùy Trâm chiến thắng ở thử thách này.

Tập 3 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đưuọc phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 (8/7) trên kênh VTV3.