Những thỏi son dưỡng Luk Beautifood ăn được

Thời Trang Trẻ

Chắc hẳn, khi còn bé, ai cũng muốn được một lần nếm vị của thỏi son với những mùi vị trái cây hấp dẫn. Dòng son dưỡng đến từ thương hiệu Luk Beautifood sẽ ngay lập tức thỏa mãn “ước mơ tuổi thơ” đó của bạn vì chúng đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên có thể ăn được.

(Lược dịch từ allure.com)

1-FullSizeRender-19

Thỏi son Nude Cinnamon có mùi vị y hệt như thanh kẹo cao su vị quế trên môi bạn, còn Tangerine Pomegranate thì giống như một ly nước ép thạch lựu mát lạnh.

9-Ruby-Grapefruit

Do được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên những thỏi son này nuôi dưỡng làn môi rất tốt. Son dưỡng của Luk Beautifood chứa hợp chất chống oxy hóa, dưỡng chất vitamin và các chất kháng viêm có trong gừng hoặc tinh dầu cam, ngoài ra, chúng cũng không chứa paraben và hóa chất độc hại thường thấy trong mỹ phẩm.

9-Ruby-Grapefruit

Dòng son này, khi thoa lên môi, sẽ có màu nhẹ và tạo độ bóng tùy thuộc vào sắc môi tự nhiên của người dùng, những dưỡng chất từ dầu mè và bơ cacao cho bạn làn môi mềm mượt, ửng hồng nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có thể dùng son này hằng ngày thay cho loại son dưỡng lip balm không mùi quen thuộc trước đây.

luk-lip-nourishes

Thỏi son hấp dẫn và ngon lành Luk Beautifood Lip Nourish có giá $24.95 (khoảng 600.000 VND). Bạn có thể mua chúng tại website lukbeautifood.com. Sản phẩm khi giao đến tay khách hàng sẽ được gói trong một bao bì in hình ảnh nhiều loại trái cây vô cùng đáng yêu.