Thời trang 24/7

Những thiết kế đậm chất riêng, đầy ấn tượng trong bộ sưu tập Thu Đông của Pinko

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
06/11/2021 08:00 GMT+7

Ra mắt vào đầu thập niên 90 bởi Pietro Negra và Cristina Rubini, Pinko đại diện cho những gì nguyên bản, độc lập và tích cực, phản ánh tính cá nhân riêng biệt của mỗi người phụ nữ. Những thiết kế đầy màu sắc, phá cách, ấn tượng, giúp phái nữ tô đậm sự tự tin, đầy cuốn hút.

Thương hiệu thời trang cao cấp đến từ kinh đô thời trang Ý, Pinko chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 này.

Pinko là thương hiệu được ưa chuộng trong giới nổi tiếng với một số cái tên quen thuộc như: Ariana Grande, Paris Hilton, Ireland Baldwin...

BST Thu Đông 2021 của Pinko với sự pha trộn giữa phong cách cổ điển, lãng mạn của những năm 70 và chất riêng cá tính của rock ’n’ roll của thập niên 90.

Với chủ đề Inspring women to play bold đã nhanh chóng chiếm lòng các fashionista bằng những bản phối ấn tượng.

Các thiết kế của thương hiệu thường xuất hiện trong outfit dạo phố thường ngày, trên thảm đỏ cũng như trong các MV ca nhạc, là nhãn hiệu được bảo chứng từ các ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới.

The Love Bag được biết đến là sản phẩm "iconic" của Pinko với thiết kế logo chim én huyền thoại. Đây là biểu tượng mang ý nghĩa của sự tự do không giới hạn, cũng chính là tinh thần mà thương muốn hướng đến.

Pinko Fall winter 2021 collection nổi danh từ những chiếc midi skirt phá cách đính sequin lấp lánh đến váy xẻ họa tiết jacquard cá tính hay kiểu áo khoác vải tweed thời thượng, tất cả kết hợp lại để tạo nên một bức tranh đậm chất riêng, đầy ấn tượng.

Theo Pinko, MaisonVN

Top
Top