Thời trang 24/7

Những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập “Nhớ Hà Nội” của Hoàng Hải

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
26/12/2020 09:56 GMT+7

Bộ sưu tập “Nhớ Hà Nội” lấy cảm hứng từ mùa Xuân cùng nỗi nhớ đất Thủ đô, Hoàng Hải đã thổi hồn cho 50 tuyệt tác thiết kế vô cùng đặc biệt.

Bộ sưu tập như một lời tri ân sâu sắc gửi đến mảnh đất đã nuôi dưỡng tâm hồn, những sáng tạo của anh từ những ngày đầu khởi nghiệp. Trong show diễn “Nhớ Hà Nội” lần này, bên cạnh những thiết kế đính kết đặc trưng của mình, Hoàng Hải cho ra mắt dòng thời trang ứng dụng mới mà ý tưởng được anh phối hợp thực hiện cùng Tina.
Hoàng Hải chia sẻ: “Tina là một cô nàng thông minh, cá tính, luôn dồi dào năng lượng tích cực và luôn lan tỏa nguồn năng lượng đó đến với mọi người. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và tinh thần mà BST ứng dụng lần này hướng tới. Với mong muốn mọi cô gái không chỉ phải xinh đẹp mà còn phải thật tự tin khẳng định bản thân và không ngại chinh phục những thành công mới”.
 
Hoàng Hải cũng tiếp tục giới thiệu tuyệt tác giấu kín Mortlach – huyền thoại do Á hậu Hoàng Thùy mặc đi thảm đỏ, cũng với tác phẩm “Tuyệt tác giấu kín Mortlach” này, Hoa khôi Sinh viên Thế giới Thanh Khoa trình diễn trong show đều gây ấn tượng.
Thu Hằng trở thành nàng thơ xinh đẹp trong chiếc đầm sang trọng được đính kết tinh xảo của NTK Hoàng Hải.
 
 
 
Á hậu Thụy Vân, Ca sĩ Lệ Quyên, Hoa hậu Thuỳ Dung cũng góp mặt tại show diễn “ Nhớ Hà Nội” của Hoàng Hải.
Photo: Team Kiếng Cận
 
 
 
 
 
Top
Top