Tận hưởng

Những tấm ảnh góc rộng đẹp nhất từ sàn diễn thời trang ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
26/03/2021 19:00 GMT+7

Dù chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage 3 tại Nam Phú Quốc của đạo diễn Long Kan đã khép lại nhưng những trải nghiệm độc đáo và hình ảnh ánh hoàng hôn nhuộm thắm không gian sàn diễn thời trang trên mặt hồ bơi nhìn ra biển, sắc vàng óng ánh trên mặt nước gợn sóng, trên váy áo... vẫn còn in đậm trong tâm trí người yêu thời trang.

Sau những bộ ảnh thời trang runway của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Adrian Anh Tuấn, công chúng yêu thời trang thêm một lần xuýt xoa với những trải nghiệm mà Fashion Voyage 3 mang đến - tất cả được ghi lại trong bộ ảnh góc rộng do team Kiếng Cận thực hiện.
Thời Trang Trẻ mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất từ sàn diễn thời trang ngắm hoàng hôn chào mùa Hè 2021 bên bờ biển Phú Quốc - Fashion Voyage 3.
Khi ánh hoàng hôn nhuộm thắm không gian, dàn nhạc giao hưởng

Saigon Pops Orchestra đưa khán giả phiêu lãng trong sự hòa quyện của cảnh đẹp thiên nhiên, công trình kiến trúc cùng các BST thời trang.

Trải nghiệm trình diễn và thưởng thức BST Like The Sunshine của NTK Lê Thanh Hòa trong ánh nắng chan hòa buổi chiều một ngày đầu Hè có lẽ sẽ được nhiều người mẫu và tín đồ thời trang khắc ghi trong tâm trí.
Người mẫu sải bước với backdrop thiên nhiên là mặt biển óng ánh trong ánh chiều tà đẹp đến nao lòng. Khung cảnh quá hoàn hảo với chủ đề Chasing The Sun của Fashion Voyage 3.
Sàn catwalk trên mặt hồ bơi vô cực nhìn ra biển là một điểm nhấn độc đáo thú vị tiếp theo mà đạo diễn Long Kan đem đến cho các lữ khách trên chuyến viễn du thời trang.
BST Like The Sunshine của NTK Lê Thanh Hoà mang tới sự mới mẻ cùng những biến tấu thú vị trong các thiết kế trẻ trung đầy nhạy bén với xu hướng. Không chỉ người mẫu trình diễn mà hầu hết các celebs ngồi hàng ghế đầu cũng diện váy áo vàng rực màu nắng của Lê Thanh Hòa.
Các thiết kế đều mang gam màu tươi sáng, đầy sức sống tựa như những tia nắng đến từ miền đất Địa Trung Hải đầy chất thơ. 
Fashion Voyage 3 đã viết tiếp câu chuyện về hành trình của những "kẻ sĩ" mộng mơ rong ruổi theo những giấc mơ, đuổi theo bóng mặt trời để kiến tạo nên những giá trị đẹp.
Cùng một fashion show nhưng 2 BST của 2 NTK lại có những điểm thú vị khác biệt khi lần lượt diễn ra ở hai thời điểm. Khi mặt trời xuống thấp hơn, ánh nắng bớt chói chang thì vẻ đẹp của khung cảnh và trải nghiệm cũng đưa cảm xúc của người xem bước sang cung bậc mới.
Người mẫu bước ra từ hậu trường trình diễn BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn.
BST Daydreamer được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ một ngày mùa hè chu du trên thuyền ở vùng biển Nam Phú Quốc. 
Toàn cảnh The Show của Fashion Voyage 3 nhìn từ trên cao.
BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn khép lại chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage 3 khi ánh hoàng hôn buông dần trên mặt biển phía xa.
Các thiết kế ngọt ngào lãng mạn hòa trong không gian đậm chất thơ.
Fashion Voyage 3 đã khép lại nhưng ấn tượng mà chuyến viễn du thời trang mang đến sẽ không thể quên với các tín đồ yêu du lịch và yêu thời trang.
 
Ảnh: Kiếng Cận team
Top
Top