Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới

Quỳnh Chi

Bước vào giai đoạn 20.4 đến 20.5, không chỉ riêng những “thành viên nhà Trâu” chịu ảnh hưởng bởi mặt trời của mình mà tất cả các cung hoàng đạo khác cũng sẽ ít nhiều cảm nhận được tâm trạng chung của Kim Ngưu. Thoải mái, thiết thực và kiên cường là 3 từ khóa miêu tả rõ nhất gu thời trang của cung hoàng đạo này. Hãy nhìn một lượt trong những bộ sưu tập thu hút nhất năm 2021 xem bộ nào trông “Kim Ngưu” nhất nhé!

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 1
Celine - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

 Bảo bộ đồ này của nhà Celine rất “Kim Ngưu” chính là bởi yếu tố kết hợp nhiều phong cách thời trang khác nhau. Việc trộn lẫn này thể hiện rất rõ đặc tính thường xuyên suy nghĩ nhiều của các tâm hồn thuần “Kim Ngưu”. Thế nhưng, việc họ suy nghĩ nhiều cũng không làm vẻ ngoài của “nhà Trâu” trông thiếu đầu tư hơn chút nào vì không phải ai trộn lẫn mà bắt mắt được như họ.

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 2
Chloé - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Các “nhà chiêm tinh học” trái nghề thường nói vui với nhau: “Kim Ngưu là giàu nhất”. Đó chính là muốn nhất mạnh sự thực tế của những người sinh ra có mặt trời thuộc cung hoàng đạo này. Chiếc váy ngắn cực kỳ sang chảnh được chọn để nói đến ở đây chính vì sự “nhìn là biết giàu” của nó. Điểm nhấn ở phần khuy gài ở cổ cùng chiếc thắt lưng to bản và túi xách mini chính là điều làm cả look này trở nên “được đầu tư” hơn hẳn.

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 3
Jacquemus - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Các Kim Ngưu chính hiệu luôn tìm kiếm sự thoải mái trong phong cách thời trang của mình. Thế nhưng những nàng ấy cũng không cho phép mình trở nên luộm thuộm. Cách phối này của stylist nhà Jacquemus đáp ứng 100% yêu cầu đó: Táo bạo với phần khoét hông làm nổi bật ưu điểm thân thể nhưng lại không hề bó sát tạo cảm giác khó chịu.

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 4
Burberry - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Ở những vùng có khí hậu không mấy dễ chịu, Kim Ngưu sẽ chọn áo khoác, quần thụng oversize cho những ngày muốn thoải mái. Kim Ngưu thường chú trọng yếu tố thời tiết khi chọn quần áo. Điều này cũng thể hiện sự tinh tế vừa đủ của cung hoàng đạo này trong mọi vấn đề cuộc sống.

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 5
Bottega Veneta - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Nói đến sự tinh tế và hòa nhã, thoải mái, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Bottega Veneta. Bất cứ item nào trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Bottega đều có thể là lựa chọn để mặc vào những tháng Kim Ngưu.

Những sự kết hợp phong cách “Kim Ngưu” nhất trên sàn catwalk của những nhà mốt hàng đầu thế giới - ảnh 6
Fendi - bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Trang phục all-white luôn là biểu tượng thời trang của các Thiên Bình. Tuy nhiên, all-white với nhiều điểm nhấn táo bạo như bộ này của Fendi sẽ không hề “Thiên Bình” chút nào. Dép tổ ong, áo khoác khoét lỗ và jumpsuit thể thao thế này chính là cách mà các Kim Ngưu sẽ chọn để làm nổi bật chính bản thân mình.

Theo L’Officiel, Harper’s Bazaar