Những sản phẩm làm đẹp cho người sở hữu da dầu

Thời Trang Trẻ

Ánh nắng chói chang mùa hè chính là cơn ác mộng cho những bạn gái sở hữu làn da nhờn, họ không còn cách nào khác ngoài việc hạn chế sử dụng mỹ phẩm vì sợ làm tăng lượng dầu trên da. Tuy nhiên, những sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn thoải mái an tâm làm đẹp cho khuôn mặt bạn mà không lo bị bóng dầu.

(Lược dịch từ purewow.com)

Dầu dưỡng da

Image00002

Chữ “dầu” nằm trong tên sản phẩm nghe có vẻ không hấp dẫn lắm cho những người sỡ hữu da nhờn. Nhưng thực ra, một trong những lý do khiến da tiết ra chất nhờn là để bù đắp cho làn da khô, thiếu độ ẩm. Việc bổ sung độ ẩm cho da với một giọt dầu dưỡng sẽ giải quyết được vấn đề một cách mau chóng.

Phấn highlighter

Nếu như bạn đang lo ngại việc làm sáng thêm làn da vốn đã bóng dầu của mình thì hãy tìm cho bản thân loại highlight dạng phấn nén kèm với mút tán. Tán đều lên phần dưới gò má và xung quanh trán để tạo hiệu ứng tốt nhất.

Phấn kim tuyến

Image00001

Hãy sử dụng những sản phẩm có thể kết hợp với các loại phấn cơ bản khác để hạn chế độ bóng trên mắt, sau đó nhấn nhẹ chút phấn kim tuyến ở hốc mắt hoặc phần đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt khói.

Dưỡng ẩm

Đừng quên bôi kem dưỡng ẩm mỗi sáng lúc vừa thức dậy để hạn chế được việc tiết dầu nhờn trên mặt trong ngày hôm đó.

Phấn tạo độ sáng

Image00004

Loại phấn nén màu ngọc trai sẽ làm sáng da bạn, đặc biệt là vùng chữ T, nhưng vẫn hạn chế được độ bóng dầu.

Xịt khoáng

Việc xịt khoáng lên da không những giúp định hình lớp make up mà còn chống lem trôi khi da tiết dầu.

Dầu tẩy trang

Image00003

Tẩy trang cuối ngày bằng dung dịch có chứa dầu không phải là tác nhân khiến da bị nhờn. Thậm chí, nó còn giúp dưỡng da và cung cấp độ ẩm cần thiết vào ban đêm.