Những phương pháp chỉnh dung nhan kì lạ của sao Hollywood xưa

Thời Trang Trẻ

Ngày nay là thời đại mà phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với bất ai. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc những minh tinh màn bạc thời xưa của Hollywood sẽ chỉnh sửa gương mặt mình như thế nào không? Với kĩ thuật cực kì sáng tạo và đôi chút “kì quặc”, bài viết sẽ tiết lộ phương pháp mà các ngôi sao Hollywood thời xưa nắm giữ nét thanh xuân nào.

(Lược dịch từ marieclaire.com)

1

Điện tích đường chân tóc

2

Vào thời hoàng kim của Hollywood, đường chân tóc rất được ưu chuộng. Sự thật là, Rita Hayworth, sinh ra ở Margarita Carmen Cansino, gốc Tây Ban Nha đã quyết định nhuộm đỏ tóc và loại bỏ đường chân tóc thấp đậm nét Latin của mình.

Để thay đổi, Hayworth đã trải qua một năm sử dụng điện tích bằng cách dùng một thanh kim loại mỏng làm “shock” nang tóc và triệt tócvĩnh viễn. Cuối cùng, đường chân tóc của cô cao hơn 1 inch so với trước. Không biết tốt hay xấu nhưng nó cũng đã giúp cho sự nghiệp của cô sau này.

3

Biểu tượng nóng bỏng của Hollywood, Marilyn Monroe cũng đã sử dụng phương pháp này để thay đổi hình dáng khuôn mặt. Ngày nay, với chút phấn mắt đã có thể làm nổi bật phần chân tóc của mình một cách nhanh chóng và ít đau đớn hơn.

Mẹo cho gò má của Sans-Molars

4

Marlene Dietrich đã luôn nổi tiếng vớiđôi gò má sắc như dao cạo của mình, nhưng có tin đồn rằng chúng không phải “đồ thật”. Theo như lời mọi người, bóng hồng mang hai dòng máu Đức-Mỹ này đã phảiđi răng hàm để làm phần gò má nhô ra. Chắc hẳn bạn nên nghĩ lại về nhận định tiêm filler là đau rồi.

Nâng mặt kiểu Croydon

5

Nếu bạn còn nghi ngờ, Dietrich đã trải qua một cơn đau tột độ. Ngoài những thủ thuật nha khoa, cô còn là một fan của phương pháp nâng mặt Croydon, sử dụng băng phẫu thuật và xoắn của tóc để kéo da lên.

Sửa mũi

6

Không như ngày nay, ai ai cũng sửa mũi. Công cuộc sửa nhan sắc không phổ biến vào thời ấy và cũng rất mạo hiểm. Cũng có tin đồn cho rằng phương pháp sửa mũi cũng đã xuất hiện nhưng cũng khó mà đưa ra kết luận. Tuy nhiên, bản chụp X quang hộp sọ của Monroe chỉ ra cô thực hiện một số thủ thuật để thay đổi phần sụn quanh đầu mũi của mình.