Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng

Hoài Anh

Trốn chạy khỏi đô thị bụi bặm và những bức tường ngột ngạt, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Sandro mở ra một hành trình rộng lớn và lãng mạn, lấy thời trang làm ngôn ngữ chủ đạo để kể về câu chuyện của thanh xuân mơ mộng và những tình bạn chân thành.

Với mong ước một mùa Hè 2021 ngập nắng và mọi người sẽ được trở lại với cuộc sống thường nhật, cùng tham gia vào những chuyến đi bất tận để hưởng thụ cuộc sống, Nhà mốt Sandro đã thực hiện hóa ước mơ ấy bằng bộ sưu tập Xuân Hè 2021 với chủ đề xưa nhưng chưa hề cũ: Một cuộc chạy trốn khỏi chốn đô thị ngột ngạt.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 1

Sandro Homme - mảng thời trang nam giới cung cấp một tủ đồ đa dạng kế thừa di sản phong cách thập niên 50 và 60. Phong cách BST nằm ở đâu đó của vùng Địa Trung Hải rộng lớn và lãng mạn, nơi những tòa nhà rực rỡ nằm hai bên con đường lát đá trắng dẫn xuống bờ biển thơ mộng.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 2
Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 3

Những nhà thiết kế gốc Paris tỏ ra đặc biệt yêu thích bối cảnh này, tới mức họ đã sử dụng hầu hết các tông màu đô thị địa phương này cho loạt phục trang mới: màu be, caramel, xám, kem hay những dải màu phai nhẹ như vải nhuộm phơi vội dưới nắng cháy.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 4
Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 5

Khía cạnh thô mộc và tự nhiên của trang phục được đề cao, như chiếc áo khoác màu nâu thuốc lá được dệt bằng len nguyên sợi, những set đồ vải bông dệt kim gợi nhớ về ngư dân của cảng Cassis vào thập niên 60 hay một đôi dép da mũi vuông thoải mái, giản đơn.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 6
Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 7

Miền Nam nước Pháp cũng chào đón các quý cô Sandro với cảm hứng tới từ những năm 70 và 90. Sự cuồng nhiệt và hứng khởi của thập niên Disco kết hợp cùng nét tối giản, thanh lịch của những năm cuối của thiên niên kỷ cũ tạo nên nét hoài cổ, mộng mơ cho bộ sưu tập.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 8
Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 9

Tầm nhìn sâu sắc và thú vị của người phụ nữ hiện đại được Sandro hướng tới thể hiện ở những quy tắc ăn mặc không tưởng: nàng chọn màu cam, vàng cát, chu sa và vani ấm áp, nhưng nàng cũng yêu mến màu trắng thanh lịch hay xanh biển dịu dàng.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 10
Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 11

Nàng không từ chối họa tiết sọc ngựa vằn tạo ảo giác cá tính hay vệt màu nhuộm loang trên dáng quần bơi vải len, bởi quý cô của Sandro luôn biết cách làm chủ nghệ thuật kết hợp giữa những sắc tố tương phản.

Những outfit trẻ trung, gợi cảm cho chuyến du lịch đến miền biển xanh cát trắng - ảnh 12

Và sự quyến rũ của các quý cô Sandro còn được khéo léo kết hợp cùng những chiếc áo parka nylon quá khổ và một chiếc áo len móc, mũ bob trùm đầu tạo nét đáng yêu, e ấp…