Những ngôi sao có mặt trong Quý bà cảnh sát

Thời Trang Trẻ

Đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hee Ae, đồng thời quy tụ 2 sao trẻ sáng giá từ series phim Reply, Quý bà cảnh sát không chỉ là một bộ phim hình sự đặc sắc mà còn mang đến góc nhìn mới về những người phụ nữ trước thử thách cân bằng giữa công việc và sứ mệnh với gia đình, người thân.  

Bài: Đà Thư

HTV2 - Poster QUY BA CANH SAT 1

Quý bà cảnh sát còn chào đón sự trở lại của mỹ nam Phẩm chất quý ông Kim Min Jong. Đảm nhận vai đồng nghiệp đồng thời cũng là bạn thân của Young Jin, nam diễn viên sẽ có sự thay đổi hình tượng thú vị khi rũ bỏ hình ảnh “quý ông nghiêm túc” thường thấy để hóa thành “sếp già” độc thân thường xuyên trêu chọc Young Jin, nhưng thực chất lại bị cô quay như chong chóng. Dù phản đối cách sống ngay thẳng quá mức của Young Jin nhưng anh chính là người luôn có mặt mỗi khi cô gặp nguy hiểm.

HTV2 -  Photos QUY BA CANH SAT 5

Không chỉ sở hữu nữ chính kỳ cựu Kim Hee Ae, Quý bà cảnh sát còn gây “sốt” khi 2 sao trẻ nổi tiếng của series phim Reply sẽ lần đầu cùng hội tụ trong một tác phẩm. Cô nàng “xấu lạ” Shin So Yul (Reply 1997) sẽ đảm nhận vai em gái của “Choi linh cảm”, thay Young Jin chăm sóc con gái nhỏ. Dù hiểu tính chất công việc của một cảnh sát điều tra, nhưng không ít lần cô cũng trách móc chị mình vì liên tục thất hứa với con gái. Trong khi đó, nam diễn viên Son Ho Jun (Reply 1994) sẽ có màn lột xác khi hóa thân thành một thành viên tài năng nhưng lại có phần ngang tàng, bất trị của đội trọng án.

HTV2 -  Photos QUY BA CANH SAT 2

Quý bà cảnh sát dài 27 tập sẽ phát trên kênh HTV2, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 28/11/2017. Phim xoay quanh nữ cảnh sát Choi Young Jin (Kim Hee Ae đóng). Là đội trưởng đội trọng án, hàng ngày đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm nhưng bằng kinh nghiệm, tài phán đoán, cô cùng các thành viên ưu tú trong đội lần lượt phá thành công những vụ án quan trọng, lắt léo. Thành công trong sự nghiệp nhưng đánh đổi lại, cô cũng phải hy sinh hạnh phúc cá nhân khi không có nhiều thời gian cho con gái nhỏ…

HTV2 -  Photos QUY BA CANH SAT 6