Giữ dáng

Những nàng “sành make up” không thể bỏ qua 8 loại kem lót không chứa silicone đang hot nhất hiện nay

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
07/05/2021 10:00 GMT+7

Sử dụng kem lót trang điểm làm mờ da trước khi thoa kem nền là điều được ưa chuộng đối với hầu hết các tín đồ làm đẹp, nhưng hầu hết trong các loại kem lót thông thường đều có chứa silicone. Melodie Reynolds, người sáng lập Elate Beauty cho biết: “Silicones làm mịn và căng mọng làn da đồng thời khóa độ ẩm do tính chất kín của chúng. Tuy nhiên, mối lo ngại đã dấy lên giữa những người yêu thích trang điểm và các nhà bảo vệ môi trường rằng silicon - một loại nhựa lai cao su có thể không "tan biến một cách đơn giản khi chúng đi xuống cống".

Trong khi các nghiên cứu vẫn đang được tiến hành thì việc chọn kem lót trang điểm không chứa silicone có thể giúp xoa dịu mọi lo lắng. Dưới đây là gợi ý 8 loại kem lót trang điểm không chứa silicone tốt nhất mà bạn nên quan tâm.
Hydro Grip Primer
Kem lót của Milk Makeup không chứa silicone, không chứa dầu và không có mùi thơm. Thương hiệu này cho rằng chiết xuất cây thùa xanh là thành phần chính để tạo ra vẻ ngoài đồng đều mịn màng cho da.
True Skin Radiant Priming Serum
Một sản phẩm trang điểm dành cho những người vừa thích trang điểm nhưng cũng quan tâm tới việc chăm sóc da, loại kem lót trang điểm có chứa serum này nhẹ, mượt và hiệu quả cao.
Kem lót làm sáng da
Kem lót không chứa silicone của Rare Beauty đem đến cho bạn một làn da tuyệt vời. Nó được tạo ra với các chất làm sáng bóng, tăng cường ánh sáng ngay lập tức cho khuôn mặt của bạn, không cần đánh highlight hay trang điểm phức tạp.
Secure Skin Gripping Serum Primer
Kem lót có chứa serum, không chứa silicone của LYS Beauty mang đến một lớp lót mịn màng mà không làm cho khuôn mặt của bạn bóng nhẫy
Set The Stage Hydrating Priming Serum
Với vitamin A cùng thành phần có chứa dầu hạt tầm xuân, một trong những thành phần giống huyết thanh trong kem lót của Lawless. Nhưng sản phẩm này cũng chứa Pentapeptide-59 làm giảm thiểu mẩn đỏ trên da
Perfect Canvas Clean Primer
Chiết xuất cây thùa xuất hiện trong kem lót này cùng chế phẩm sinh học giúp lấy lại làn da khỏe mạnh.
Hydrating Pure Canvas Primer
Kem lót Pure Canvas của Laura Mercier có thể có một trong những công thức không chứa silicone nổi tiếng nhất hiện nay. Nó sử dụng chiết xuất ô liu để làm mịn da và khiến người dùng cảm thấy giống như một lớp dưỡng da bổ sung ngay sau khi bạn thoa nó.
Refine Mattifying Primer
 
Loại kem lót này sử dụng chiết xuất tre như một chất thay thế tự nhiên cho silicone. Vì tre rất giàu silica, giúp làm mịn da và giữ độ ẩm cho cảm giác căng mọng như 'silicone'
 
Theo harpersbazaar, cosmopolitan
 
 
Top
Top