Thời trang 24/7

Những món đồ từ chất liệu dệt kim hoàn hảo với thời tiết tháng 4

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/04/2023 10:00 GMT+7

Những đường cắt hấp dẫn, thiết kế tinh xảo vừa lôi cuốn vừa phức tạp giúp cho các món đồ từ chất liệu dệt kim trở nên cập nhật và hợp thời trang hơn. Thời điểm tháng 4 được coi là hoàn hảo với chúng ta khi diện lên những trang phục từ chất liệu dệt kim này.

Trang phục mát mẻ của tháng 4 thường là những bộ đồ có chất liệu dệt kim vì nó phù hợp với nhiệt độ thay đổi đột ngột. Những items như áo dệt kim có cổ, áo sơ mi polo và áo len mỏng luôn được ưu ái lúc này.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 1.

Một phong cách của thập niên 90 được tái hiện lại - chiếc áo dệt kim được mặc với áo quây và váy co giãn, cho một bộ trang phục có tông màu trung tính.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 2.

Ai tốt hơn Jeanne Damas để diễn giải lại xu hướng của quần dài xếp ly phối cùng áo dệt kim? It girl lựa chọn chúng với set áo móc, túi xô raffiagiày lười hai tông màu trên đường phố Paris tháng 2.2023.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 3.

Bộ đồ dệt kim màu trắng và bốt đến mắt cá chân màu đen, tạo nên một bộ trang phục sang trọng đơn giản, tập trung vào các đường xẻ và khoảng hở "khiêu khích".

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 5.

Một đường cut out ở vai cũng đủ biến chiếc áo len đơn giản nhất trở nên tinh tế và táo bạo.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 6.

Quyến rũ, thời thượng và hiệu quả, nhưng đôi khi cũng không thực tế. Đây là mùa thích hợp để tận dụng tối đa trang phục dệt kim có chi tiết tinh tế, từ áo gile đến áo len đan, cho đến áo dệt kim cắt cúp.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 7.

Không chỉ áo, mà cả những chiếc váy dệt kim mà siêu mẫu Bottega Veneta đã mặc cũng hoàn hảo cho những buổi gặp trang trọng.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 8.

Chiếc áo dệt kim ngắn tay được cắt cúp là trang phục không thể thiếu trong mùa này. Ở đây, nó được kết hợp với một chiếc váy xếp ly và dép hở ngón để tạo nên vẻ ngoài sang trọng.

Những món đồ dệt kim tuyệt vời và "chiến lược" hoàn hảo cho tháng 4 - Ảnh 9.

Set đồ gồm áo crop top, áo khoác cùng chất liệu dệt kim và quần jeans phù hợp để có phong cách đơn sắc vào ban ngày với sắc xanh lam.

Trong số những sản phẩm may mặc được ưa chuộng nhất trong mùa, chúng ta tìm thấy những chiếc áo len ngắn tay, vừa nữ tính vừa quyến rũ. Tiếp theo là một loạt áo gile không tay dệt kim chinh phục các cô gái sành điệu, những người thách thức nhiệt độ bằng những đường cắt và đường viền cổ áo. Trong khi ngay cả những chiếc áo len đơn giản nhất cũng được sáng tạo lại nhờ các chi tiết cut out ở vai và tay áo, cài khuy bên hông, thiết kế một bên vai hoặc vải xuyên thấu.

Theo: Vogue, fashionistaTop
Top