Những món đồ khiến bạn trông lớn hơn tuổi

Thời Trang Trẻ

Chúng ta không thể ngăn được tác động của thời gian đến tuổi tác hay sức khỏe, nhưng trang phục là thứ có thể. Vẻ ngoài trẻ trung hay không hoàn toàn là lựa chọn của bản thân bạn. Đừng quá lo lắng vì dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để việc lựa chọn trang phục dễ dàng.

(Lược dịch từ whowhatwear.com) 

Sơ mi cổ thắt nơ

Rất nhiều người ưa chuộng kiểu áo này, nhưng chúng chỉ dành cho nhưng cô gái trẻ trung, yêu thích sự kín đáo. Không chỉ thế chiếc nơ thắt ở cổ còn làm mất tự nhiên cho những bạn có vòng một đầy đặn. Những kiểu áo lệch vai hay phá cách cổ chữ V là những thay thế tuyệt vời .

F1
F2

Đầm dài qua gối

Kiều đầm này hoàn toàn không giúp bạn “trẻ hoá" phong cách. Thay vào đó, bạn nên mặc váy dài phối cùng áo và thắt lưng phong cách.

F3

Khuyên tai kim cương hoặc ngọc trai

Cần tránh những đôi khuyên tai ngọc trai hay kim cương trong những dịp thông thường, vì nó sẽ làm bạn lớn thêm vài tuổi. Những chiếc khuyên tai có hình dạng ngộ nghĩnh là lựa chọn thay thế đáng để thử.

F4

Áo khoác cardigan lửng

Hạn chế của kiểu áo này là khó phối cùng trang phục khác, hơn nữa, sẽ làm bạn trông đứng tuổi. Bạn nên lựa chọn những chiếc áo len cardigan dáng dài sẽ phù hợp hơn.

F5

Phụ kiện tóc quá rườm rà

Với những phụ kiện với màu sắc rực rỡ hoặc trang trí quá rườm rà, trông bạn không những không xinh đẹp mà trông già đi. Tinh tế luôn đi kèm với sự đơn giản, hãy chọn một kẹp ít chi tiết đủ để gây sự chú ý đến mái tóc gọn gàng.

F7

Vớ da bó

Thay đổi một chút với kiểu vớ da lưới hay loại được trang trí với những họa tiết lạ mắt.

F6