Thời trang 24/7

Những mẫu túi xách được các nhà thiết kế lăng xê trở thành hot trend năm 2022

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
14/01/2022 18:00 GMT+7

Do đại dịch Covid-19 bạn phải ở trong nhà một thời gian dài, vậy giờ đây là thời điểm để bù đắp thời gian đã mất bằng những style thời trang. Các nhà tạo mẫu đã tung ra những chiếc túi xách mới đánh dấu cho năm 2022.

Không thể phủ nhận xu hướng túi xách đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Trong năm đại dịch, bạn đã không dùng túi một cách thường xuyên. Hơn nữa, lại có thể hoàn toàn tiết kiệm bằng những chiếc túi có phong cách cổ điển mà không lỗi mốt.

Nhưng đối với những người yêu thích thời trang thì những mẫu túi dưới đây là xu hướng túi xách sẽ thịnh hành đầu năm 2022.

Đối với mùa xuân, bạn không cần phải suy nghĩ về việc chiếc túi của bạn đến từ đâu. Logo nổi bật ngự trị trên sản phẩm với các chữ lồng được lặp đi lặp lại ở Loewe và Fendi, và chữ in đậm ở Chanel. Như câu nói: "Nếu bạn đã có nó, hãy phô trương nó".

Một chiếc túi màu nâu rất thịnh hành. Chloé đã vô địch về màu sắc mà nó thiết lập so với các tông màu bơ khác để tạo ra sự hấp dẫn cao cấp.

Những chiếc túi hình thoi xếp ly đã chiếm vị trí cao trong suốt năm 2021 và chúng sẽ tồn tại ở năm 2002. Xu hướng này lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 1980 nhưng nó vẫn có sự tác động mạnh mẽ với giới mộ điệu thời trang trong suốt những năm sau này.

Đôi khi những chi tiết nhỏ nhất lại tạo nên sự khác biệt lớn nhất, đó là trường hợp của chiếc túi này.

Với vẻ ngoài sang trọng mà bên trong túi lại rộng rãi này khiến chúng trở thành chiếc túi hoàn hảo để bạn có thể sử dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Có lẽ hình bóng đáng chú ý nhất trên sàn diễn mùa Xuân Hè 2022 là túi dáng xô. Các nhà thiết kế như Michael Kors đã chọn giữ cấu trúc của họ theo hình dáng này.

Một chiếc túi mini sẽ đóng vai trò là một món đồ phụ kiện trong những ngày đầu năm mùa xuân 2022.

Đối lập với chiếc túi mà bạn có thể mang mọi thứ, các nhà thiết kế đã tạo ra thêm một xu hướng túi “rảnh tay” cho người tiêu dùng. Đó là chiếc túi có quai đeo chéo.

Túi tua rua mang lại cho người mặc cảm giác phóng khoáng, tự do.

Mùa Xuân Hè 2022, trên các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới, xu hướng tua rua cũng quay trở lại. Thật phù hợp, bởi những chuyển động nhẹ nhàng của các dây tua rua đại diện cho niềm vui và sự hứng khởi. Và thời điểm này cũng là khi thế giới bắt đầu giai đoạn “bình thường mới” sau đại dịch.

Tinh tế trong kỹ thuật đan móc, sáng tạo trong phom dáng, túi đan lưới, túi nan tre, túi cói… trở thành phụ kiện không thể thiếu trong chuyến du lịch hè.

Túi xách kiểu thủ công lên ngôi trên sàn diễn Xuân Hè 2022 của các nhà mốt. Các cô gái có thể tìm nguồn cảm hứng từ chiếc túi hình hộp tinh giản của Chanel, túi đan lưới của Altuzarra…

Túi thường có hình cung tròn, hình bán nguyệt, thiết kế chắc chắn có thể đứng vững dễ dàng, khoang chứa đồ đủ rộng cho những vật dụng thiết yếu hằng ngày.

Túi xách là một món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của hội chị em. Tuy nhiên để không ngừng làm mới bản thân mình chúng ta phải luôn update những mẫu mới để có thể tự tin sải bước trên phố với những chiếc túi xách thời trang hot trend mà ai cũng phải ngoái nhìn.

Theo: MJ10, whowhatwear

Top
Top