Phong cách

Những màu trang điểm cho cuộc sống muôn màu

15/11/2017 08:45 GMT+7

Bạn đã từng nghe về thuyết màu sắc chưa? Đó là một lý thuyết nói đến việc màu sắc có ảnh hưởng đến nhận thức và hành vi của con người. Vậy làm thế nào để áp dụng? Rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng màu sắc trong cuộc sống hàng ngày của bạn để tăng cường sự tự tin, tăng tính sáng tạo, cải thiện tập trung, thúc đẩy sự hòa hợp... Không chỉ trên trang phục, trang điểm cũng là một phương pháp chơi đùa cùng màu sắc hằng ngày.

(Lược dịch từ campaign.herworldplus.com)

 

Đỏ

 

1

 

Sắc đỏ thu hút sự chú ý và thúc đẩy hành động. Vì vậy, sử dụng màu đỏ khi bạn muốn nâng cao niềm đam mê trong cuộc sống tình yêu của bản thân thìmột đôi môi đỏ ruby sẽ rất hoàn hảo. Hay để khuếch đại cảm giác hưng phấn và truyền đạt sự tự tin trong công việc, hãy thử một bộ móng tay màu đỏ nhé.

 

Cam

 

2

 

Màu cam quýt mang lại sự ấm cúng và nét quản giao cho cuộc sống cá nhân của bạn, hãy thử một chút má hồng màu da cam rực rỡ xem. Đối với nơi làm việc, hãy giảm nhẹ một chút bằng cách chọn màu cam đào nhạt với một chút phớt nhẹ tuyệt vời để thay thế.

 

Hồng

 

3

 

Sắc màu dễ thương này hẳn sẽ mang chút đáng yêu vào cuộc sống của bạn - báo hiệu sự ngọt ngào, lòng trắc ẩn và bình tĩnh. Hãy thử một bảng màu mắt có màu hồng dễ thương nhưng với một số màu đồng đậm hơn, để tạo sự cân bằng. Song, màu này không thích hợp cho các cô nàng chốn công sở vì sẽ khuyết thiếu cảm giác quyền lực và nét trưởng thành.

 

Màu be

 

4

 

Màu be gợi lên cảm giác đảm bảo, ổn định và trung thực. Nhưng nó cũng có thể tượng trưng cho sự thiếu hài hước, do đó thêm một số má hồng và highlight cho làn da được cân bằng hoàn hảo. Một sự kết hợp đẹp bao gồm ba thứ gồm lớp nền, má hồng và highlight là ước mơ của mọi người.

 

Xanh dương

 

5

 

Gam màu xanh là những màu sắc tuyệt vời cho văn phòng vì chúng truyền đạt tính toàn vẹn, chân thành và cam kết. Làm thế nào để sử dụng màu này: hãy thử kẻ mắt màu chàm hoặc xanh navy, hoặc sử dụng xanh đậm với một chút lấp lánh cho một đôi mắt khói.

Top
Top