Những mẫu thời trang Thu Đông ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange

Tiffany Trần

Biểu tượng thời trang toàn cầu Ines de la Fressange kết hợp cùng thương hiệu thời trang Uniqlo giới thiệu bộ sưu  tập ( BST) Thu đông 2020 với thông điệp:  Tôn vinh hình ảnh phụ nữ yêu tự do thập niên 70.

Ines de la Fressange là người mẫu đầu tiên ký hợp đồng độc quyền với Chanel và trở thành nàng thơ của ông già tóc bạc Karl Lagerfeld. Cô cũng là người mẫu cho thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của nước Pháp - L’oreal. Cô hợp tác cùng Uniqlo Nhật Bản từ năm 2014 và đều đặn mỗi năm tung ra một bộ sưu tập tôn vinh những món đồ cực kỳ basic.

Những mẫu thời trang Thu Đông  ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange - ảnh 1

Ba Xu Hướng Thời Trang Tiêu Biểu

Xu hướng đầu tiên trong bộ ba xu hướng thời trang tiêu biểu mà BST lần này giới thiệu chính là Bohemian, được lấy cảm hứng từ phong trào văn hóa tự do những năm 1970, được tái hiện trong rất nhiều mẫu thiết kế chân váy xếp li xoắn và đầm paisley họa tiết chấm bi. Để phù hợp với mùa Thu/Đông, BST mang đến các sản phẩm len dệt kim, các thiết kế chủ đạo với hoa văn dân gian Fair Isle ( hòn đảo ở Shetland, phía bắc Scotland) độc đáo. Đặc biệt hơn, BST xuất hiện những thiết kế được tạo ra bằng công nghệ đan 3D liền mạch độc quyền mang đến sự thoải mái vượt trội cùng hoa văn sống động.

Những mẫu thời trang Thu Đông  ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange - ảnh 2

Xu hướng thứ hai là Neobourgeois, được thể hiện qua các mẫu áo blouse và váy quấn làm từ tơ lụa 100%, là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của những người phụ nữ tinh tế, có thể dễ dàng kết hợp cùng áo khoác kiểu mouton, áo cardigan dáng dài và quần lửng khi tham gia vào các hoạt động thường ngày.

Những mẫu thời trang Thu Đông  ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange - ảnh 3

Xu hướng thứ ba là Mannish, xu hướng được nhiều phụ nữ ưa chuộng vào thập niên 70. Đặc điểm nhận diện của xu hướng này là thông qua một loạt các mẫu áo khoác dáng dài, áo khoác vải tweed cổ điển, quần nhung, và những trang phục cần thiết khác góp phần tạo nên hình ảnh mạnh mẽ, cá tính cho người mặc.

Những mẫu thời trang Thu Đông  ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange - ảnh 4

Tiếp tục theo đuổi mô-tuýp Trang phục sang trọng và nhiều hơn thế, những mẫu trang phục thiết yếu lần này được hình thành từ triết lý trong thiết kế của Ines, rằng mọi phụ nữ đều có thể mặc một cách thoải mái để bộc lộ vẻ đẹp của mình, kết hợp cùng triết lý thời trang LifeWear trong việc mang đến những trang phục cải tiến chất lượng cao, đáp ứng được tính thời thượng trong thiết kế và mang lại sự thoải mái, đồng thời thỏa mãn mọi nhu cầu từ chính cuộc sống thường nhật.

Những mẫu thời trang Thu Đông  ” hot” nhất được săn đón từ Ines de la Fressange - ảnh 5