Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020

Trần Lệ Thủy

Bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima mùa Thu- Đông 2020 sẽ chính thức ra mắt giới mộ điệu thời trang Việt vào ngày 7.8.2020, với chủ đề  " Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn“. (“Wearing Our Own Personal Stories”)

Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 1

BST Thu - Đông 2020 thể hiện góc nhìn đa dạng về văn hóa và giới thiệu những mẫu trang phục thoải mái, thanh lịch cho mọi cô gái, không phụ thuộc vào tuổi tác, chủng tộc, văn hóa hay tín ngưỡng tôn giáo mà họ theo đuổi.

Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 2

Bộ sưu tập LifeWear mới nhất này mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, chạm đến những xúc cảm sâu thẳm bên trong người mặc và giúp họ bộc lộ bản sắc riêng của cá nhân.

Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 3

Họa tiết in cây cỏ - Các mẫu in hình hoa lá sống động được vẽ tay bởi chính nhà thiết kế Hana gợi lên sức mạnh của thiên nhiên. Cùng với áo sơ mi và quần sở hữu gam màu tối trung tính, bộ sưu tập hướng đến năng lượng của sự nữ tính cùng tinh thần thời trang đậm nét.

Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 4

Thông điệp “Khoác Lên Mình Câu Chuyện Của Riêng Bạn“ kết tinh từ ý tưởng của nhà thiết kế Hana, rằng quần áo nên thể hiện bản sắc của mỗi cá nhân, và mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và tự tin. Không giới hạn và vô cùng thoải mái, đồng thời làm toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ độc lập thông qua phom dáng và từng đường nét, đây là dòng trang phục được tạo nên để thích nghi linh hoạt và phù hợp với những đổi thay không ngừng về tâm trạng và hình thể của người mặc.

Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 5
Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 6
Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 7
Những mẫu thời trang thu đông mới nhất năm 2020  - ảnh 8
Thông qua việc tập trung vào phom dáng hơn là các chi tiết trang trí, và nhất là vẫn giữ được sự thoải mái, Nhà thiết kế Hana Tajima mong muốn những trang phục lần này sẽ định nghĩa lại thế nào là sự nữ tính. Và để mỗi một câu chuyện kể của riêng bạn trở thành chất liệu chúng ta khoác lên mình.