Thời trang 24/7

Những màu sắc vui nhộn, tươi trẻ kích thích thị giác người xem với các mẫu váy của Tomo Koizumi

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
03/08/2021 17:01 GMT+7

Nhà thiết kế tài danh Nhật - Tomo Koizumi, đã có một lượng fan lớn trung thành với những thiết kế kỳ ảo, sặc sỡ, không chạy theo xu hướng. Những chiếc váy của anh như trang phục diễn sân khấu hơn quần áo. Anh mong muốn khiến khán giả phải bị kích thích khi nhìn thấy chúng, hơn chỉ là đơn thuần khen đẹp.

Tomo Koizumi một lần nữa làm khuấy động giới thời trang với show diễn Thu Đông cao cấp 2021 có phần "dị" nhưng độc đáo.
 
 
 
 
Những chiếc váy của Tomo Koizumi đều rất bắt mắt và rực rỡ sắc màu.
 
 
 
 
Những người mẫu mặc váy huỳnh quang đi trên bầu trời Nhật Bản tối đen. Những người mới chuyển đổi sang thế giới công nghệ đầy màu sắc của 
Tomo Koizumi như bị tác động trực quan của NTK. Những chiếc váy siêu sang nhưng nhẹ nhàng, bóng dáng của người mẫu được che lấp bởi sự duyên dáng khi các cô di chuyển.
 
 
 
 
Ngoài tính thẩm mỹ độc đáo, các sáng tạo của Koizumi mùa này có ý nghĩa sâu sắc. Anh đã dành một phần thời gian trong năm để đi khắp Kyoto, một trong thành phố lâu đời nhất của Nhật Bản, để gặp gỡ những người thợ thủ công truyền thống và tranh thủ sự giúp đỡ của họ về BST của anh. Đó là một cách không chỉ để phát triển dấu ấn Koizumi mà còn để giữ các truyền thống tồn tại. Các phương pháp xử lý bằng cườm, thêu và sơn đều mới ở đây, với hình ảnh của hạc, phượng hoàng, sư tử, rồng và nhiều hơn nữa được khâu vào thân áo tạo ra khả năng bùa chú triết lý và hơi hướng siêu thần. Áo organza trong BST cao cấp Thu Đông 2021 lần này cũng được tạo ra bằng chai tái chế. Tomo Koizumi tiếp tục sử dụng các loại vải kimono cổ điển. Đây được xem như một tầm nhìn sâu sắc từ một người theo chủ nghĩa thẩm mỹ như Koizumi, nhưng thử nghiệm chắc chắn sẽ đưa anh lên một tầm cao mới trong làng thời trang cao cấp thế giới.
 
 Theo tomo-koizumi, vogue
Top
Top