Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu

Nguyễn Quang Hải

Việc đơn giản nhất để khiến bạn trở nên nổi bật dù ở đâu trong những ngày đầu năm mới là sắm ngay cho mình một bộ nail thật ấn tượng. Hãy tham khảo những mẫu nail xinh xắn theo gợi ý dưới đây.

Sở hữu cho mình một bộ nail đẹp cũng là cách để bạn thể hiện cá tính thời trang. Những mẫu nail cực xinh này sẽ giúp bạn ghi điểm với người đối diện.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 1

Từ những viên đá đến những món trang sức tinh xảo, nghệ thuật làm móng đang ngày càng trở nên đa dạng. Bạn có thể sơn một lớp màu đơn giản sau đó đính thêm vài món phụ kiện. Vậy là đã có một bộ móng thật sang chảnh.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 2

Mix & match với những gam màu cầu vồng sẽ mang lại cho bạn bộ nail rực rỡ phù hợp với không khí vui tươi của mùa lễ hội.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 3

“Very Peri” là màu sắc mà Pantone đã công bố là xu hướng 2022, sắc xanh periwinkle năng động hòa quyện cùng màu tím mơ màng.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 4

Sticker dán móng tay hay những họa tiết trang trí đáng yêu dần trở nên phổ biến và ngày càng phát triển bởi những bạn trẻ. Ngay cả những thợ làm nail chuyên nghiệp cũng thích sử dụng chúng.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 5
Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 6
Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 7

Một mẫu móng tay cực kì độc đáo mix với phụ kiện là những dây xích dài và chỉ dành riêng cho những ai “chịu chơi”. Có thể gọi đây là mẫu nail “tình nhân” khi bạn sẽ phải “dính liền” với người mà bạn đi cùng khi diện nó.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 8

Một màu sắc khác cũng giúp bạn trở thành xu hướng vào năm 2022. Đó chắc chắn là màu xanh ngọc lục bảo.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 9

Ngôi sao Selena Gomez là người mở đầu xu hướng này khi sử dụng mẫu nail gam màu ngọc lục bảo trong lần phát hành MV mới.

Những mẫu nail cực xinh giúp các nàng luôn nổi bật dù ở nơi đâu - ảnh 10

Hãy khởi đầu năm mới bằng cách tô điểm cho bàn tay của bạn bằng một trong mẫu nail cực xinh này sẽ giúp bạn trở nên thu hút và tỏa sáng hơn.

Theo: Harpers Bazaar, Vogue